ภาพข่าวฮัทช์ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าด้วยบริการ “สลิปเติมเงิน” ผ่านจุดบริการอีเพย์พร้อมรับค่าโทรเพิ่ม 10%

ข่าวทั่วไป Friday June 15, 2007 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย
ฮัทช์ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าระบบเติมเงินด้วยการขยายจุดเติมเงินผ่านบริการของอีเพย์ ซึ่งให้บริการผ่านร้านค้าต่างๆกว่า 2,000 แห่ง เช่น ร้านวัตสัน, B2S, ดอกหญ้า, Mobile Easy, JayMart, TG Fone, Petronas, Shell, VDO Ezy, Teletac, แม็คโครออฟฟิศ, และร้านวินเซ็นต์ เป็นต้น เพียงแจ้งจำนวนเงินที่ต้องการเติมกับพนักงานที่จุดบริการอีเพย์ ซึ่งมีให้เลือก 3 มูลค่า คือ 50 บาท, 100 บาท และ 300 บาท เพื่อรับรหัสการเติมเงินจากสลิปของอีเพย์ โดยไม่จำเป็นต้องขูดรหัสจากบัตรเติมเงินอีกต่อไป ทั้งนี้ฮัทช์ยังมอบโบนัสค่าโทรพิเศษเพิ่มอีก 10 % ทันที เมื่อเติมเงินฮัทช์ผ่านสลิปเติมเงินที่จุดบริการอีเพย์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมศกนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “สลิปเติมเงิน” ได้ที่ร้านฮัทช์และตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.hutch.co.th
บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด
รมมุก เพียจันทร์ ( rommuk.p@hcwml.com )
โทรศัพท์ 0-2288-8-356