“โอเรียนทอล พริ้นเซส” เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการความหอมด้วย “ อิแมจิแนรี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น”

ข่าวทั่วไป Thursday October 28, 2010 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เวิรฟ “โอเรียนทอล พริ้นเซส” เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการความหอมด้วย “IMAGINARY LIMITED EDITION — อิแมจิแนรี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น”ชวนสาวๆ ไขรหัสลับแห่งความหอม สะท้อนจินตนาการอันหลากหลายด้วย “Scent Layering” ศาสตร์แห่งการผสมผสานกลิ่นหอมที่แตกต่างตามจินตนาการ “โอเรียนทอล พริ้นเซส” โดยบริษัท โอ.พี.เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด ชูกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแบบ Limited Edition ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการปรนนิบัติผิวไปพร้อมกับสร้างสรรค์ความหอมตามจินตนาการได้ด้วยตัวเอง ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ “IMAGINARY LIMITED EDITION — อิแมจิแนรี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” เชื่อมั่นด้วยจุดขายของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและแตกต่างจะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อช่วงเทศกาล และดึงยอดขายโอเรียนทอล พริ้นเซสในกลุ่มความหอมไตรมาสสุดท้ายให้เติบโตได้ 18% นางอภัยพร ศรีสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ.พี.เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด กล่าวว่า โอเรียนทอล พริ้นเซสให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกวางตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ทางเลือกใหม่ให้ลูกค้ามีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ใหม่และคุณสมบัติใหม่ในแต่ละผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาสินค้า “ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ซึ่งมีการจำกัดจำนวนการผลิตและจะผลิตขึ้นเพื่อจำหน่ายในช่วงเวลาใดช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้นอย่างเช่น ชุดผลิตภัณฑ์ “IMAGINARY LIMITED EDITION — อิแมจิแนรี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างครบครัน นางอภัยพร กล่าวว่า “ชุดผลิตภัณฑ์ “IMAGINARY LIMITED EDITION — อิแมจิแนรี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ถูกออกแบบขึ้นในฐานะมิติใหม่แห่งการปรนนิบัติดูแลความงามที่ โอเรียนทอล พริ้นเซส พัฒนาขึ้นจากความหอมธรรมชาติควบคู่ไปกับการแนะนำ Scent Layering หรือ ศาสตร์แห่งการผสมผสานกลิ่นที่แตกต่างตามจินตนาการเพื่อค้นหารหัสลับแห่งความหอมเฉพาะตัว ให้สาวๆ ชาวไทยได้มีโอกาสทำความคุ้นเคยและมีประสบการณ์ผสมผสานนำ 3 กลิ่นหอมที่แตกต่างกัน ทาทับซ้อนลงบนผิว เพื่อผลลัพธ์แห่งความหอมกลิ่นใหม่ที่มาพร้อมกับรหัสลับแห่งความหอมของสาวๆแต่ละคนอย่างแท้จริง” ด้วยความหอมที่แตกต่างของ 15 กลิ่นใหม่ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ชุดผลิตภัณฑ์ “IMAGINARY LIMITED EDITION — อิแมจิแนรี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ในรูปของ Scent Layering ด้วยการนำ 3 กลิ่นที่แตกต่างกันของ 3 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลผิว ได้แก่ กลิ่นหอมจากการปรนนิบัติและทำความสะอาดผิวด้วย Shower Gel ตามด้วย กลิ่นหอมการถนอมผิวเปล่งปลั่งคืนความชุ่มชื่นด้วย Body Moisturiser และสุดท้าย กลิ่นหอมเคลิบเคลิ้มชวนหลงใหลจากการพร่างพรม Eau de Perfume นางอภัยพร กล่าวต่อว่า บริษัทฯ พัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ “IMAGINARY LIMITED EDITION — อิแมจิแนรี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” นี้ขึ้นด้วยความมั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โอเรียนทอล พริ้นเซส คือ สาวๆอายุระหว่าง 20-35ปีได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสาวๆจะมีโอกาสได้เพลิดเพลินไปกับScent Layering ที่เปิดโอกาสให้ได้เลือกสรรและผสมผสานกลิ่นของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดได้ตามอย่างใจต้องการ นอกจากนี้ จากผลศึกษาและทำความเข้าใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องแสดงให้เห็นชัดเจนว่าผู้บริโภคกลุ่มดังกล่าวนี้มีแนวโน้มหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมากขึ้น มีพฤติกรรมการเปิดรับสิ่งใหม่รอบตัวค่อนข้างสูง และมีไลฟ์สไตล์ที่ต้องการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคม จึงให้ความสนใจมากเป็นพิเศษในกลุ่มสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่นซึ่งมีจำนวนจำกัดเฉพาะในแต่ละช่วงเวลา อีกหนึ่งประการสำคัญ คือ ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการออกวางตลาดผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษในไตรมาสสุดท้ายของปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะสำรองกำลังซื้อพิเศษ เพื่อมองหาและเลือกสรรของสวยงามหรือสินค้ารุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัดไว้เป็นรางวัลให้กับตนเอง ตลอดจนเป็นของขวัญสำหรับมอบให้คนรอบข้างอีกด้วยในช่วงเทศกาลพิเศษอีกด้วย “โอเรียนทอล พริ้นเซส เตรียมงบประมาณการตลาดเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ “IMAGINARY LIMITED EDITION — อิแมจิแนรี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ไว้กว่า 40 ล้านบาท โดยวางเป้าหมายว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์รุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่นดังกล่าว ออกวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้จะมีส่วนสำคัญที่ทำให้ยอดขายช่วงส่งท้ายปีของ โอเรียนทอล พริ้นเซส ขยายตัวได้ในอัตราสูงสุดไม่ต่ำกว่า 12% ในไตรมาสที่ 4 ของปี” นายอภัยพร กล่าว ทั้งนี้ ชุดผลิตภัณฑ์ “IMAGINARY LIMITED EDITION — อิแมจิแนรี่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” จากโอเรียนทอล พริ้นเซส ประกอบด้วย 5 ชุด 5 กลิ่นหอม คือ Imaginary 1 ถึง Imaginary 5 โดยในแต่ละชุดประกอบด้วย Shower Gel ปรนนิบัติทำความสะอาดผิว คืนความชุ่มชื่นสมดุล, Body Moisturizer ถนอมผิวเปล่งปลั่ง สะท้อนประกายมุกสดใส และ Eau de Perfume เคลิบเคลิ้มชวนหลงใหล รวมทั้งสิ้น 15 เอสเคยู (SKU) และอีก 1 ความพิเศษของ Limited Edition ชุดนี้ คือแนวคิดในการออกแบบขวดผลิตภัณฑ์ที่เราอยากให้ลูกค้าได้จุดประกายแห่งจินตนาการอย่างแท้จริง เมื่อลูกค้าซื้อสินค้า IMAGINARY LIMITED EDITION จะได้รับชุด Sticker ลวดลายแบบ Vintage Chic พร้อมโปสการ์ด 5 แบบ เพื่อใช้ในการตกแต่งขวดสะท้อนจินตนาการจากความหอมของผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเอง เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ในราคาต่อชิ้นระหว่าง 155 — 755 บาท ณ ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส ทุกสาขาทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.orientalprincess.com IMAGINARY …. Unlock your Imagination ความหอม ...กุญแจไขจินตนาการ จาก โอเรียนทอล พริ้นเซส สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: เวิรฟ ภัทรภร ตันตรงภักดิ์ (นุ้ย) โทร. 086-668-1415 / เบญจพร บรรเจิดกิจ (เบญ)