ข่าวทั่วไป Thursday November 4, 2010 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เนื่องในวาระครบรอบ 42 ปี แพทยสภา ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในการแถลงข่าวความคืบหน้าของงาน “มหกรรมรวมพลคนรักสุขภาพแห่งชาติกับแพทยสภา” (Thailand Medical Expo 2010) งานมหกรรมด้านการแพทย์ที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรที่สุดในประเทศไทย พบกับ นายแพทย?สมศักดิ์ โล?ห?เลขา นายกแพทยสภา นายแพทย์ สัมพันธ์ คมฤทธิ์ เลขาธิการแพทยสภา และนาวาอากาศโทนายแพทย์ ธนาธิป ศุภประดิษฐ์ ผู้ช่วยเลขาธิการฝ่ายบริหาร-สารสนเทศ ที่จะมาร่วมบอกเล่าถึงภาพรวมและแนวทางในการพัฒนาวงการแพทย์ไทย รวมถึงรายละเอียดกิจกรรมและไฮไลท์ภายในงานนี้ พร้อมพบกับนักกีฬาเฟสปิคเกมส์ที่พื้นฟูร่างกายได้ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน เวลา 10.30-12.00 ณ ห้องประชุมชัยนาทนเรนทร ชั้น 2 อาคาร 1 อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร 086-553-3738 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2363 โทรสาร 0-2610-2345-6