ครั้งสุดท้าย “รักลูก Smart Mom 2010” เวิร์คชอปเพื่อครรภ์คุณภาพ

ข่าวทั่วไป Monday November 8, 2010 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--รักลูกกรุ๊ป นิตยสารรักลูก ส่งท้ายปลายปี ด้วยกิจกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับแม่ตั้งครรภ์ “รักลูก Smart Mom 2010” ครั้งที่4 ที่ยังคงใส่ใจในเรื่องการดูแลครรภ์อย่างถูกวิธีและมีคุณภาพ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญไปพร้อมกับปฏิบัติการ 3 ฐานคุณภาพ ได้แก่ ฐานที่1 Healthy Mom “เตรียมพร้อม...เพื่อคลอด(ง่าย)”โดย รศ.พญ.เฉลิมศรี ธนันตเศรษฐ สูตินรีแพทย์ ฐานที่2 Exercise for Mom “พิลาทีส...เพื่อคุณแม่ใกล้คลอด” โดย คุณณัฏฐนันท์ จุลทองพิพัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะและพิลาทีส และ ฐานที่ 3 Mommy Cuisine “เมนูสุขภาพ :สลัดน้ำข้าวกล้องกับตับย่างสมุนไพร” โดย ผศ.พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พบกันวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2553 นี้ เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ บริษัทรักลูกกรุ๊ป จำกัด ( พิเศษ 50 ครอบครัวแรกที่สำรองที่นั่ง รับฟรี!ไดอารี่รักลูก) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร.02913-7555 ต่อ 3522, 3531 หรือ www.momypedia.com และ www.raklukemag.com(ฟรี!ตลอดงาน)