Channel [V] Thailand VJ Search 2010 by New Honda Scoopy i เฟ้นหาวีเจหน้าใหม่ ออกลาย...ซ่า

ข่าวบันเทิง Thursday November 18, 2010 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--แชนแนล [วี] มิวสิค เตรียมตัวให้พร้อม...วีเจคนใหม่ของแชนแนล [วี] ไทยแลนด์...อาจเป็นคุณ! นับเป็นอีกหนึ่งความฮอตที่หลายคนกล่าวขวัญถึงสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการหลังจากที่ห่างหายไปนานกว่า 5 ปี กับที่สุดของโครงการประกวดวีเจหน้าใหม่ของแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ กับ Channel [V] Thailand VJ Search 2010 by New Honda Scoopy i (แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ วีเจ เสิร์ช สองพันสิบ บาย นิว ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ) โดยแชนแนล [วี] ไทยแลนด์และฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ใหม่ จุดเริ่มต้นของเส้นทางสู่ฝันกับการเป็นสุดยอดวีเจแถวหน้าของเมืองไทย การันตีโดยความสำเร็จของเหล่าวีเจรุ่นพี่ ไม่ว่าจะเป็น วีเจเอก — เอกชัย วริทธิ์ชราพร, วีเจจ๋า — ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, วีเจลูกเกด — จิรดา โยฮารา, วีเจวุ้นเส้น — วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และวีเจพิตต้า — พิตต้า ณ พัทลุง นางจุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด ส่วนงานวางแผนธุรกิจ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “การจับมือกันในครั้งนี้ระหว่างรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ผู้นำอันดับหนึ่งรถจักรยานยนต์เมืองไทยและ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ สถานีโทรทัศน์ดนตรีอันดับหนึ่งของเมืองไทย ถือว่าเป็นการร่วมงานกันที่ลงตัวเป็นอย่างมากของสุดยอดยักษ์ใหญ่ใน 2 วงการธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรถจักรยานยนต์ฮอนด้าออกลาย...ซ่า! อีกครั้งกับ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ใหม่ (New Honda Scoopy i) ที่ได้เพิ่มดีกรีความสนุก แสบ ซ่า กว่าเดิมอย่างไร้ขีดจำกัดแบบ “Fun Unlimit” พร้อมการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์หน้าใหม่ของฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอใหม่ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสุดยอดแห่งวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้, Thaitanium, The Richman Toy และหนูนา หนึ่งธิดา ซึ่งเหมาะสมกับช่วงเวลาในการเฟ้นหาวีเจหน้าใหม่ของแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ที่มีความพร้อมออกลาย..ซ่า! กล้าโชว์ เพื่อเป็นสุดยอดวีเจคนใหม่อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงในอนาคตข้างหน้า เรียกได้ว่าเป็นการผนึกกำลังนำเสนอความใหม่ สด และซ่าให้แก่วงการบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่เลยทีเดียวค่ะ” ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แชนแนล [วี] มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ สถานีโทรทัศน์ดนตรีอันดับหนึ่งของเมืองไทย อยู่คู่กับคนฟังเพลงชาวไทยมาร่วม 14 ปี ด้วยเหตุผลข้อนี้เราจึงยืนหยัดที่จะนำเสนอสื่อบันเทิงดีๆ มาสู่คนฟังเพลงชาวไทยอยู่ตลอดเวลา และกว่า 14 ปีที่ผ่านมานั้น แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ได้สร้างวีเจระดับแถวหน้ามาประดับวงการบันเทิงเมืองไทยมากมาย ซึ่งทุกคนไม่อาจปฏิเสธว่าวีเจของเราได้รับการยอมรับว่าเป็นคนบันเทิงที่มีคุณภาพ สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพในหลายสาขาออกไปสู่สายตาประชาชน” “ทุกครั้งที่แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ได้จัดโครงการ VJ Search ใน 4 ครั้งที่ผ่านมา ล้วนแต่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ที่สนใจอย่างท่วมท้นทุกครั้ง และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นวีเจที่ผ่านโครงการค้นหาวีเจของแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ก็ประสบความสำเร็จบนนถนนสายฝันกันทุกคนด้วย ในวันนี้ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ พร้อมแล้วกับภารกิจการเฟ้นหาวีเจหน้าใหม่เพื่อมาประดับวงการบันเทิงในโครงการประกวด VJ Search ครั้งที่ 5 หลังจากที่ห่างหายไปเกือบ 5 ปีเต็ม” อีกหนึ่งคำยืนยันที่ ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร กล่าวทิ้งท้ายซึ่งสะท้อนได้ดีถึงคุณภาพคับแก้วของโครงการประกวด VJ Search ในครั้งนี้ ภายในงานแถลงข่าว Channel [V] Thailand VJ Search 2010 by New Honda Scoopy i ครั้งนี้ไฮไลต์สำคัญคือการโคจรมารวมตัวกันแบบพร้อมหน้าของเหล่าวีเจแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น วีเจเอก — เอกชัย วริทธิ์ชราพร, วีเจจ๋า — ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, วีเจลูกเกด — จิรดา โยฮารา, วีเจวุ้นเส้น — วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และวีเจพิตต้า — พิตต้า ณ พัทลุง รวมถึงวีเจรุ่นใหม่ที่กำลังเจิดจรัสในวงการอย่าง วีเจไมค์ — ไมเคิล เคนเนท หว่อง, วีเจแบงค์ — พุฒิพงศ์ คงสมศักดิ์สกุล, วีเจขวัญ — ศิริขวัญ ชินโชติ และวีเจอเล็กซ์ — อเลกซานเดอร์ กัญจน์ ชอง บลิน ซึ่งมาให้กำลังใจบรรดาน้องๆผู้เข้าประกวดโครงการค้นหาวีเจคนใหม่ของแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ที่มาสมัครเข้าร่วมโครงการนี้กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งในงานแถลงข่าวจนบริเวณ Grand Hall ชั้น G ของสยามดิสคัฟเวอรี่แคบไปถนัดตา นอกจากนี้บรรดาผู้เข้าสมัครทุกคนต่างก็ออกลาย...ซ่ากันแบบไม่ออมแรงในการออดิชั่นสดบนเวที จนกรรมการตัดสินการประกวดต่างมีความเห็นตรงกันว่าบรรดาผู้เข้าสมัครในการประกวด Channel [V] Thailand VJ Search 2010 by New Honda Scoopy i ในครั้งนี้ล้วนแต่สุดยอดความสามารถกันทั้งสิ้น ติดตามการประกวดและร่วมให้กำลังใจผู้เข้าสมัคร Channel [V] Thailand VJ Search 2010 by New Honda Scoopy i กันได้ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ “โตมาด้วยกันทั่วประเทศ” สถานีโทรทัศน์ดนตรีและไลฟ์สไตล์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง A31, D84
แท็ก honda scoopy i   thailand   ประกวด   Honda