ลอยกระทงวิถีไทย ที่สยามนิรมิต ประจำปี 2553

ข่าวทั่วไป Friday November 19, 2010 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--สยามนิรมิต สยามนิรมิตขอเชิญทุกท่านร่วมงาน “ลอยกระทง วิถีไทย 2553” วันอาทิตย์ที่ 21 พ.ย. นี้ ร่วมสืบสานประเพณีไทยอันงดงาม อีกทั้งยังส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และฟื้นฟู ประเพณี อันดีงาม โดยเฉพาะประเพณีลอยกระทงวิถีไทยตามแบบ เศรษฐกิจพอเพียง กระทงที่จัดเตรียมไว้ให้ก็ประดิษฐ์มาจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ใบตองและหยวกกล้วย พรั่งพร้อมด้วยการแสดงรื่นเริงต่างๆมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่ตกแต่งประดับประดาด้วยผางประทีป โคมไฟ ธงราว ธงสาย เพื่อสร้างบรรยากาศรื่นเริงแบบไทย ๆ ให้มีสีสันสวยงามในคืนพระจันทร์วันเพ็ญ ด้านในโรงละคร ทุกท่านจะได้ชมความยิ่งใหญ่ตระการตาของการแสดง “สยามนิรมิต” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉากลอยกระทง ที่จะพาทุกท่านร่วมรื่นเริงไปกับประเพณีลอยกระทงของชาวสยามที่สืบทอดมานานหลายร้อยปี และที่พิเศษก็คือ แขกผู้มีเกียรติจะมีส่วนร่วมในการลอยกระทงบนเวทีร่วมกับเหล่านักแสดงของสยามนิรมิตด้วย “พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองชมการแสดงในวันที่ 21 พ.ย 2553 สามารถซื้อบัตรชมการแสดง”สยามนิรมิต” พร้อมอาหารค่ำในราคาพิเศษ เพียงท่านละ 1,250 บาท จากราคาปกติ 1,850 บาท (สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่สำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น) “ ลอยกระทงปีนี้ ขอเชิญที่ “สยามนิรมิต” นอกจากทุกท่านจะได้ชมสุดยอดการแสดง วิจิตร มหัศจรรย์ ระดับโลกแล้ว ยังมีส่วนช่วยกันอนุรักษ์ สืบสานประเพณีลอยกระทงของไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-649-9222 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-6499222 สยามนิรมิต