โกลเบล็กฯปลื้มลูกค้าใหม่เพิ่มเกือบ 600 ราย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 22, 2010 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ โกลเบล็ก กรุ๊ป ยิ้มรับผลตอบรับงาน SET in the City 2010 ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีทั้งหุ้น TFEX ทองแท่ง และอนุพันธ์ รวมแล้วเกือบ 600 บัญชี นายชนะชัย จุลจิราภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด เปิดเผยว่า ภายหลังจาก SET in the City 2010 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-21 พ.ย.2553 ที่ผ่านมา บูธโกลเบล็ก ที่ชูคอนเซปต์ “Number 1ST TFEX” ซึ่งเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำในตลาดอนุพันธ์ (TFEX) นั้น ถือว่าได้รับการตอบรับจากกลุ่มนักลงทุนภายในงานเป็นอย่างดี โดยภายในงานมีนักลงทุนมาเปิดสัญญาการซื้อขายในบัญชี TFEX จำนวน 136 สัญญา ขณะที่จำนวนลูกค้าใหม่ที่เข้ามาเปิดบัญชีการซื้อขายหุ้นผ่านทางบล.โกลเบล็ก อยู่ที่ 205 บัญชี ส่วนลูกค้าเปิดบัญชีซื้อขายทองคำแท่งในงานครั้งนี้มีจำนวน 206 บัญชี “ ในปีนี้มีลูกค้ามาสอบถามในเรื่องของการลงทุนจำนวนมาก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะช่วงปลายปีดัชนีตลาดหุ้นไทยได้ปรับตัวเพิ่มสูงขึ้น และมีความน่าสนใจ รวมถึงประชาชนเริ่มหาทางเลือกใหม่ๆในการเก็บเงิน ออมเงิน และลงทุนเพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นมากกว่าการฝากธนาคารเพื่อรับดอกเบี้ย นอกจากนี้ การจัดโปรโมชั่นเพื่อตอบแทนลูกค้าก็เป็นส่วนสำคัญที่ลูกค้าให้ความสนใจเพิ่มขึ้นด้วย ขณะที่สังเกตได้ว่าในปีนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีที่จะช่วยให้โบรกเกอร์ หรือตัวแทนการซื้อขายมีนักลงทุนหน้าใหม่ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่เพิ่มมากขึ้น” เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย : บริษัท มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ในนาม บริษัทโกลเบล็ก กรุ๊ป : รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร: 02-664-4233, Fax: 02-664-4232 นาถฐิตา นัคราบัณฑิต (จอย) , สมพร เจนเขา (ปุ๊ก)
แท็ก บัญชี   TFEX   SET