ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” 27 พ.ย.นี้!! “เชฟอิ๊ก” ลุยต่อภารกิจเปิดร้านอาหาร “ลิเดีย” โชว์ปลายจวักทำขนม

ข่าวบันเทิง Tuesday November 23, 2010 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--อควา มีเดีย 360 บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์กินดี อยู่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น โดยเชฟหนุ่มตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ออกอากาศเป็นประจำ ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5 “ครัวอินดี้” สัปดาห์นี้ เชฟอิ๊ก แต่งตัวหล่อเป็นพิเศษเพื่อเปิดครัวต้อนรับนักร้องนักแสดงซุปเปอร์สตาร์สาวสวย ลิเดีย-ศรัณย์รัตน์ วิสุทธิธาดา ที่เคลียร์คิวด่วนเพื่อมาโชว์ฝีมือปลายจวักด้วยการเป็นลูกมือ เชฟอิ๊ก ทำเมนูขนมหวาน ชิลล์ แมงโก้ ซุป (ซุปน้ำมะม่วงปั่น ราดด้วยน้ำมะพร้าว) ที่ถือเป็นการโชว์ฝีมือสาว ลิเดีย หลังจากได้ไปร่ำเรียนวิธีการทำขนมมาบ้างแล้ว ต่อด้วยภารกิจเรียลลิตี้ “โอเพ็นนิ่งซูน อิน 10 เดย์” (Opening Soon… in 10 days) เปิดร้านอาหารให้ได้ภายใน 10 วัน ที่สัปดาห์ที่แล้วภารกิจไม่สำเร็จ ไม่สามารถเปิดร้านอาหารได้ตามกำหนด จึงต้องเลื่อนกำหนดออกไปอีก 7 วัน ซึ่งระหว่างนั้น การเทสต์เมนูอาหารประจำร้านก็ยังคงดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อรสชาดที่ถูกปากลูกค้ามากที่สุด เหมือนทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี ก็ต้องประสบปัญหาอีกครั้ง เมื่อผู้ช่วยของเชฟอิ๊กที่มีปัญหากันมาตลอด มาหายตัวไปก่อนกำหนดเปิดร้านเพียง 1 วัน เชฟอิ๊ก จะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร ติดตามรายการ ครัวอินดี้ (Independent Kitchen) ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.10—11.00 น. ทางททบ.5