ทีวีไกด์: รายการ “ลิฟวิ่ง มันตรา” 28 พ.ย.นี้!! “นุสบา” แนะเคล็ดเติมหวานให้ชีวิตคู่แนะฮันนีมูนที่ไหนโดนใจ!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2553 16:29:01 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--อควา มีเดีย 360

บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ลิฟวิ่ง มันตรา” (Living Mantra) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ออกอากาศทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.10-11.00 น.

“ลิฟวิ่ง มันตรา” สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย นิมิตรวานิช และ หมอเอิง- อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ เปิดบ้านต้อนรับนักแสดงสาวคนสวย นุสบา ปุณณกันต์ ที่มาเผยถึงเ รื่องราวชีวิตคู่กับหนุ่ม บี-พุทธิพงษ์ ที่ใครฟังก็ต้องอิจฉา ตั้งแต่การขอแต่งงาน, การเลือกสถานที่ไปฮันนีมูน ที่นอกจากจะสามารถสร้างความประทับใจที่ดีให้กับคู่แต่งงานใหม่แล้ว ยังสามารถกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคู่ที่แต่งงานมานานแล้วให้ดียิ่งขึ้นด้วย ก่อนจะแนะนำ 5 สถานที่เก๋ๆที่เหมาะกับการไปฮันนีมูนของคู่รักมาแนะนำ ต่อด้วยช่วง “เฮลท์ แอนด์ บิวตี้” ที่นำเคล็ดลับการเตรียมตัวสวยก่อนถึงวันสำคัญ ตั้งแต่หัวจรดเท้ามาฝาก จากนั้นช่วง “คู่มือคุณแม่” ที่หลังจาก หมอเอิง ได้ให้กำเนิด น้องมันตรา มาแล้ว กังวลใจไม่น้อยกับปัญหาน้ำนมไม่เพียงพอสำหรับคุณลูก ซึ่งคุณแม่มือใหม่หลายคนก็ประสบกับปัญหานี้ จึงต้องนำคาถาเรียกน้ำนมมาบอกต่อ ปิดท้ายด้วย “มันตราเคล็ดลับ” ที่นำประโยชน์และโทษจากการอาบน้ำอุ่น พร้อมเคล็ดลับการเลือกใช้เครื่องทำน้ำอุ่นที่ดีและปลอดภัยมาฝาก

พบกับเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “ลิฟวิ่ง มันตรา” (Living Mantra) ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง