ภาพข่าวพิธีมอบรางวัลรอบชนะเลิศ “การแข่งขันเยาวจิตรกรแห่งประเทศไทย 2553” ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 24, 2010 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ จุลกร สิงหโกวินทร์ องค์อุปนายก สมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลแห่งประเทศไทย มอบรางวัลให้แก่ โสตถิทัศน์ วิญญรัตน์ เจ้าของผลงาน “Reflection” ผู้ชนะเลิศ “การแข่งขันเยาวจิตรกรแห่งประเทศไทย 2553” จัดโดยสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลแห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องโคโลเนด โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ โดยมี มร.จิม นาเปียร์ ประธานสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลแห่งประเทศไทย, มร.อนินดัม เชาดูรีห์ ผู้จัดการส่วนภูมิภาค สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส (ประเทศไทยและประเทศมาเลเซีย) และ มร. ไมเคิล วู๊ล์ฟ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน เครือพีซีเอส กรุ๊ป ร่วมงาน โดยรางวัลประกอบด้วยถ้วยรางวัลชนะเลิศ เงินสดจำนวน 100,000 บาท ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ—ลอนดอน 2 ใบ พร้อมที่พัก 5 คืน พร้อมกันนี้ผลงานชนะเลิศ และรองชนะเลิศอีก 9 ภาพจะถูกนำไปจัดแสดง ณ โอเวอร์ซีส์ เฮ้าส์ กรุงลอนดอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 66 (0) 2344 8888 โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ