ไซเบอร์ดิก เทคโนโลยี จัดพิธีเปิดการแข่งขัน“ไซเบอร์ดิก ครอสเวิร์ดเกม เยาวชนนานาชาติ ครั้งที่ 22” ประจำปี 2553

ข่าวทั่วไป Wednesday November 24, 2010 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--เอ้าดอร์ พีอาร์ เนื่องด้วย บริษัท ไซเบอร์ดิก เทคโนโลยี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายพจนานุกรมอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้ชื่อสินค้า ไซเบอร์ดิก เบสต้า ได้ร่วมกับสมาคมครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ แห่งประเทศไทย จัดมหกรรมการแข่งขัน “ไซเบอร์ดิก ครอสเวิร์ดเกม เยาวชนนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 22 ประจำปี 2553 (22nd CyberDict Crossword Game International Youth Princess Cup 2010) เพื่อเฟ้นหาสุดยอดอัจฉริยะนักต่อศัพท์ เป็นตัวแทนเยาวชนไทยไปร่วมการแข่งขันระดับโลก ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ในเดือนธันวาคมศกนี้ โดยมีกำหนดจัดการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 27 และอาทิตย์ที่ 28 พ.ย. 2553 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จ.นนทบุรี ในโอกาสนี้ บริษัท ไซเบอร์ดิก เทคโนโลยี จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน “ไซเบอร์ดิก ครอสเวิร์ดเกม เยาวชนนานาชาติ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 22 ประจำปี 2553” (22nd CyberDict Crossword Game International Youth Princess Cup 2010) ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2553 เวลา 9.30 — 12.30 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จ. นนทบุรี