ฮาน่า-พลอย-แคร์ 3 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บุกตะลุยญี่ปุ่น ตื่นเต้นสุดๆ ถ่ายแฟชั่นปก นิตยสาร S Cawaii! รับแฟชั่นลมหนาว

ข่าวบันเทิง Thursday November 25, 2010 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ตอนนี้ขอบอกว่าอิจฉา 3 สาวใสวัยทีน ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010, พลอย-จุฑามาศ มันตะลัมพะ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 และ แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม COCA IDOL ไม่ได้จริงๆ กับทริปการเดินทางบุกตะลุยถ่ายแฟชั่นปก นิตยสาร S Cawaii! กันถึงแดนซากุระประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ทริปนี้ทั้ง 3 สาวสนุกสุดมันส์และประทับใจสุดๆ เลยทีเดียว ตลอดทริปการเดินทางครั้งนี้ พิทยา พันธุ์เพ็ญโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้เดินทางไปให้กำลังใจทั้ง 3 สาวด้วย เมื่อเดินทางถึงสนามบินนาริตะ โตเกียวประเทศญี่ปุ่น ทั้ง 3 สาวบุกตะลุยถ่ายแฟชั่นโฟสต์ท่าสวยที่ ร้านอาหาร COCA และ Mango tree สุดหรูกันทันที ทริปนี้ทั้ง 5 วันอัดแน่นไปด้วยความสนุกสุดมันส์ ลั้นลากันสุดๆ กับ “โตเกียวดิสนีย์แลนด์” โดดเด่นสะดุดตาจนผู้สื่อข่าวชาวต่างชาติถ่ายภาพกันยกใหญ่ อดอิจฉาไม่ได้เพราะได้ช้อปปิ้งที่ “ชิบูย่า 109” แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง ที่สำคัญยังได้อิ่มอร่อยประทับใจกับการต้อนรับที่ “ร้าน COCA” และ “Mango Tree” สุดหรูและยังได้เดินทางไหว้พระขอพรที่ “วัดอาสะกุสะ” แถมได้เที่ยวชม “พิพิธภัณฑ์ราเมง” ตำนานบะหมี่ญี่ปุ่น, ตื่นตาตื่นใจกับขนมหวานที่ “ตรอกขนมหวาน” ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจที่ “ย่านชินจุกุ” กันอีกด้วย ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 เผยว่า “ประทับใจมากคะสนุกกับการทำงานและพี่ๆ ทีมงานทุกคน ตลอดการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้พี่ๆ ทีมงานดูแลพวกเราเป็นอย่างดี ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในการเดินทางถ่ายแฟชั่นครั้งนี้นะคะ” พลอย-จุฑามาศ มันตะลัมพะ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 เผยว่า “สนุกคะทริปนี้ได้มากับเพื่อนๆด้วย ประทับใจทุกกิจกรรมเลย พลอยอยากฝากถึงเพื่อนๆ อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเรานะคะ” แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม COCA IDOL เผยว่า “แคร์ได้มาประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกเลยคะ ดีใจและตื่นเต้นมากกับทุกๆสถานที่ได้ไปถ่ายแบบ ได้ประสบการณ์ที่ดีได้มารับประทานอาหารอร่อยๆ ที่ร้าน COCA และ Mango Tree ต้องขอบคุณโอกาสดีๆ ครั้งนี้ที่ บริษัท โคคาฯ และเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ มอบให้กับพวกเราคะ” ทั้งสนุกและได้ประสบการณ์ที่ดีจริงๆ สำหรับทั้ง 3 สาวกับทริปดีๆ ที่ บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ มอบให้กับสาวใสวัยทีน ติดตามผลงานของ มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 กับการแฟชั่นปกพร้อมบทสัมภาษณ์ได้ใน นิตยสาร S Cawaii! ฉบับเดือนธันวาคม 2553 นี้