เปิดใจเซเลบริตี้จากร้านเบเกอร์รี่ Sweet Cake สู่ Sweet Cake Music

ข่าวบันเทิง Thursday November 25, 2010 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--Sweets Cake Music Sweet Cake Music ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่เริ่มต้นจากร้านเบเกอร์รี่ที่มีชื่อว่า MPB Sweet Cake ได้อย่างน่าแปลกใจ เพราะมีหลายคนสงสัยกันมากว่าสองชื่อนี้ทำไมจึงคล้ายกัน วันนี้เรามีคำตอบที่ทำให้ทุกคนหายสงสัยแน่นอนถ้าลองมองดูพื้นเพตั้งแต่แรกๆของครอบครัวนี้แล้ว ธุรกิจนำเข้า เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย เช่น Marathon, Diesel, Massive, and Tube Driver คงเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักนิยมแต่งเครื่องเสียงรถยนต์อย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆกับงานเพลงทั้งสิ้น แล้วทำไมถึงเข้ามาสู่วงการนี้ได้ ปอร์เช่ (ภควัต เตชะภูวภัทร) กล่าวว่า “จุดเริ่มต้นของ ผมคือผมอยากทำสิ่งที่ผมชอบ ตอนแรกก็ทำเพลงกับเพื่อนทำมาเรื่อยๆนะ พยายามไปแคสงานด้วยแต่ก็เกือบได้ทุกทีแล้วก็ผ่านไป 3 ปี จนวันนึงผมคิดว่า พวกผมพร้อมแล้วที่จะทำเพลงกันเองให้ทุกๆคนได้ฟัง ผมได้ปรึกษาพี่ๆหลายคนรวมทั้ง โปรดิวเซอร์เพลงแรก คือพี่แอ๊น วง Emotion Town พอเราเริ่มทำก็มีคนถามว่าอยู่ค่ายไหน ผมก็นั่งคิด เอ... ถึงเราจะทำโปรโมชั่นกับแกรมมี่ก็ตามยังไงก็ต้องมีชื่อค่ายเล็กๆ ก็เลยนึกถึงร้านเบเกอร์รี่ของผมกับน้องสาวที่เปิดมาได้สองปีแล้วซึ่งเป็นเค้กแนวญี่ปุ่น ไหนๆร้านเบเกอร์รี่ก็มีฐานลูกค้าอยู่แล้วกำลังขยายสาขาอีกหลายที่ ผมจึงคิดว่าเรานำคอนเซปมันผสมกันได้มันจะดีมาก อีกอย่างแนวเพลงของพวกผมก็มีจุดยืนที่แน่นอน ต้องทำออกมาให้ดีเท่าที่เราจะทำได้ แต่ที่จริงมันก็ไม่ใช่ค่ายเพลงอะไรหรอกครับ เรียกว่า กลุ่มหรือทีมทำเพลงเล็กๆที่อยากเสนอผลงานให้ทุกๆคนได้ฟังกันมากกว่า ทางผมจึงเปิดโอกาสทุกๆคนที่มีความสามารถมาเข้าร่วมกันได้ ผมว่านี่คือจุดเริ่มต้นที่ดี” ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของพวกเค้าวง Sweets และ ร้านเบเกอร์รี่ Sweet Cake ด้วยละกันนะรับรองว่ามีอะไรเด็ดๆแน่นอน ห้ามพลาด!!! Official Website: www.gmember.com Web fanclub: http://facebook.com/sweetsfan ชม MV: http://www.youtube.com/watch?v=rhTq7UABlmw ฟังและโหลดเพลง: http://www.4shared.com/audio/rWFwYkmN/_online.html ข้อมูลดาวน์โหลด : โหลดเพลง เสียงรอสาย และ เอ็มวีได้ที่หมายเลข *123 8048 Contact : PR. Sweets Cake Music ติดต่องาน ขอโปร์ไฟล์เพิ่ม แผ่นตัดเพลง และโปสเตอร์ เอกราช ทองสิมา BBpin 21828AB9 E-mail : studio105pr@gmail.com Contact : PR. Sweets Cake Music and Bakery Shop Event Porsche Sweets PR BBpin 21655AE5 E-mail : sweetporschez@gmail.com