ถนอมมือสวยด้วยผู้ช่วยคนใหม่สก๊อตช์-ไบรต์ ถุงมือยาง 3 แบบ 3 สไตล์

ข่าวทั่วไป Friday November 26, 2010 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอแนะนำผู้ช่วยที่จะมาปกป้องและ ถนอมมือคุณจากภารกิจการดูแลบ้าน ด้วย “สก๊อตช์-ไบรต์? ถุงมือยาง” 3 สไตล์ เพื่อการใช้งานในส่วนต่างๆ ของบ้านที่แตกต่างกัน ได้แก่ “สก๊อตช์-ไบรต์? ถุงมือสำหรับงานสวน” เนื้อยางหนา แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับงานหนักและงานภายนอกอาคารต่างๆ “สก๊อตช์-ไบรต์? ถุงมือสำหรับงานครัว” บาง สบาย กระชับ ผิวสัมผัสออกแบบให้กันลื่นทั่วทั้งชิ้น ช่วยให้หยิบจับจามชามได้ถนัดมือยิ่งขึ้น และ “สก๊อตช์-ไบรต์? ถุงมือสำหรับงานซักล้าง” ออกแบบให้มีความยาวยิ่งขึ้น เพิ่มการปกป้องที่มากกว่าในการทำความสะอาดสุขภัณฑ์และงานซักล้างอื่นๆ เลือกปกป้องมือคุณจากสิ่งสกปรกและสารเคมีกับ สก๊อตช์-ไบรต์? ถุงมือยาง 3 แบบ 3 สไตล์ให้เหมาะกับงานของคุณได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกบริการลูกค้า บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทร 02 260 8577 ต่อ 1302