Gossip News ผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ซีรีแล็ค

ข่าวทั่วไป Thursday June 7, 2007 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ไมนด์ ทัช
- บ่าย 2 โมง วันพุธที่ 13 มิถุนายนนี้ ผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ซีรีแล็ค เชิญคุณแม่ดาราคนสวยจากยุคแรกสู่ยุคใหม่ อย่างจุ๋ม-อุทุมพร ศิลาพันธ์ โบ-ชญาดา มัสยวานิช และเกด-นารากร เพิ่มพงศ์พันธ์ มาโชว์ฝีมือทำอาหารเสริมเนสท์เล่ ซีรีแล็ค สูตรเด็ดของตัวเองที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ โดยมีลุงฮาร์ท-สุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุล อาสาทดลองชิมใน งานแถลงข่าว 25 ปีแห่งความผูกพัน 25 ปีผู้นำด้านโภชนาการเด็กเล็ก กับผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ซีรีแล็ค ที่ ชั้น 1 อาคาร ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัล เวิลด์ … สูตรไหนจะถูกใจคุณลูกมากกว่ากัน วานลุงฮาร์ทบอกด้วยนะจ๊ะ
- คุณแม่จุ๋ม-อุทุมพร ศิลาพันธ์ จะเคลียร์คิวทั้งงานราษฎร์งานหลวง มาโชว์ฝีมือทำเนสท์เล่ ซีรีแล็คสูตรที่ใช้เลี้ยงลูก ๆ มากับมือ พร้อมพูดคุยถึงความประทับใจในฐานะลูกค้าและพรีเซ็นเตอร์รุ่นบุกเบิกของผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ซีรีแล็คที่จะฉลองครบรอบ 25 ปีในเมืองไทยปีนี้ ว่าแต่จะมีสูตรเด็ดเคล็ดลับอะไรก็ตามไปพบคุณแม่จุ๋มกันในงานแถลงข่าว 25 ปีแห่งความผูกพัน 25 ปีผู้นำด้านโภชนาการเด็กเล็ก กับผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ซีรีแล็ค บ่าย 2 โมง วันพุธที่ 13 มิถุนายนนี้ ที่ ชั้น 1 อาคาร ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัล เวิลด์ … ผูกพันกันนานขนาดไหนลองคำนวณจากอายุลูก ๆ ดูนะจ๊ะ
- เสน่ห์ปลายจวักที่มิใช่แค่จรดปลายปากกา บ่าย 2 โมง วันพุธที่ 13 มิถุนายนนี้ ที่ ชั้น 1 อาคาร ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัล เวิลด์ โบ-ชญาดา มัสยวานิช จะเกี่ยวก้อยมากับหนุ่มน้อยสุดเลิฟโชว์ฝีมือทำอาหารเสริมเนสท์เล่ ซีรีแล็ค สูตรเด็ดที่น้องอชิติดใจโดยลุงฮาร์ทสุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุล จะขออาสาชิมเป็นคนแรก ในงานแถลงข่าว 25 ปีแห่งความผูกพัน 25 ปีผู้นำด้านโภชนาการเด็กเล็ก กับผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ซีรีแล็ค
- ห่างหายจากวงการบันเทิงไปเป็นเวิร์คกิ้ง มัมพักใหญ่ แต่บ่าย 2 โมง วันพุธที่ 13 มิถุนายนนี้ ที่ ชั้น 1 อาคาร ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัล เวิลด์ เกด-นารากร เพิ่มพงศ์พันธ์ จะมาร่วมงานแถลงข่าว 25 ปีแห่งความผูกพัน 25 ปีผู้นำด้านโภชนาการเด็กเล็ก กับผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ซีรีแล็ค พร้อมพูดคุยประสาคุณแม่ แถมโชว์ฝีมือทำอาหารเสริมเนสท์เล่ ซีรีแล็คให้น้องสีฝุ่นได้ลองชิม ... แฟน ๆ ตามไปทักทายให้หายคิดถึงกันได้เลยจ้า
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด — ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
สาวิตรี ปึงเจริญกุล (081) 816 4598 หรือ ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089) 443 6886