ภาพข่าวมูลนิธิแอมเวย์ส่งมอบห้องสมุด โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านนายาว

ข่าวทั่วไป Monday November 29, 2010 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เวิรฟ มูลนิธิแอมเวย์ส่งมอบห้องสมุด โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านนายาวตั้งเป้าช่วยพัฒนาแหล่งการเรียนรู้แก่เด็กไทย นายกิจธวัช ฤทธีราวี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัดและกรรมการมูลนิธิ แอมเวย์เพื่อสังคมไทย (ที่ 5 จากซ้ายแถวหลัง) และนายศักดิ์ ธนประกอบ รองประธานกรรมการมูลนิธิ แอมเวย์เพื่อสังคมไทย (ที่ 5 จากขวาแถวหลัง) ร่วม “พิธีส่งมอบห้องสมุด โรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนบ้านนายาว” แก่ พลตำรวจตรีประพันธ์ จันทร์เอม ผู้บังคับบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ภาค 1 (ที่ 4 จากขวาแถวหลัง) ซึ่งห้องสมุดนี้ถือเป็นแห่งที่ 24 ในโครงการ One by One: เปิดโลกกว้างทางปัญญา (One by One: World of Wisdom) เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนไทยที่ขาดแคลนได้มีโอกาสเข้าถึงแหล่งเรียนรู้มากยิ่งขึ้น โดยการสร้างหรือพัฒนาห้องสมุดในพื้นที่ห่างไกล ทำให้มีเด็กได้รับประโยชน์จากห้องสมุดรวมมากกว่า 7,600 คน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เวิรฟ : วรญา มณีวรรณ (เพชร) โทร.0-2204-8229 พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร.0-2204-8223