การปิดเบี่ยงจราจร โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง สัญญา 2 ช่วงคลองบางแพรก

ข่าวทั่วไป Wednesday December 8, 2010 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ซิโน-ไทย บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ(สัญญาที่ 2)ตามสัญญาจ้างของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.) บริษัทซิโนไทยฯ จะขอตั้งจุดห้ามกลับรถชั่วคราวเพื่อทำการก่อสร้างเสาเข็มเจาะของทางยกระดับช่วงสถานีสามแยกบางใหญ่และสถานีบางพลู บนถนนรัตนาธิเบศร์บริเวณสะพานข้ามคลองบางแพรก ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธ.ค — 30 ธ.ค. 2553 สำหรับจุดกลับรถช่วงขาเข้าและในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธ.ค.— 20ธ.ค. 2553 สำหรับจุดกลับรถช่วงขาออก โดยโครงการได้เตรียมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก และอุปกรณ์ไฟส่องสว่างอย่างครบครัน ทั้งนี้ประชาชนสามารถใช้เส้นทางกลับรถใต้สะพานแยกบางพลูสำหรับจุดกลับรถช่วงขาเข้าและ ใช้เส้นทางกลับรถใต้สะพานสามแยกบางใหญ่ สำหรับจุดกลับรถช่วงขาออก เพื่อเลี่ยงการปิดกั้นช่องทางจราจรดังกล่าวได้ ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 922 1999 ฝ่ายประสัมพันธ์ โครงการรถไฟฟ้าสายสายสีม่วง (PR SINO THAI)