ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(14 ธันวาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday December 14, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2553 09.00 น. - 17.00 น. Training ::: Business Analysis Essentials ณ Software Park Building 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: SOA and Implementation with Java ณ Software Park Building 10.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดแถลงข่าวผลการดำเนินงานปี 2553 และกลยุทธ์ธุรกิจของสายงานธุรกิจลูกค้าบุคคลและ เครือข่ายบริการปี 2554 ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคาร พหลโยธิน 13.30 น. - 15.30 น. ฟู้ด อินดัสทรี เน็ทเวอร์ค ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์อาหาร กว้างไพศาล จัดงานแถลงข่าว โครงการ“คิดสร้างสรรค์... อาหารเมืองยิ้ม...เพื่อน้องผู้ยากไร้” ต่อปุ้มปุ้ย 1.5 แสนกระป๋อง บันทึกสถิติโลก กินเนสส์ บุ๊ก ออฟ เวิลด์ เร็คคอร์ด นำขึ้นทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย 14.00 น. บ๊อช ออโตโมทีฟ จัดงาน Bosch ESPerience Day พร้อม ร่วมทดสอบระบบป้องกันล้อล็อค ABS และ ระบบควบคุมการ ทรงตัว ESP ณ Wonder World Fun Park