ภาพข่าวไอบีเอ็มจับมือฮิตาชิออมรอน พลิกโฉมหน้า ATM ด้วยเครื่อง e-Smart CRM

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 17, 2010 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ไอบีเอ็ม บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด โดยนายยศ กิมสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจบริการ (ซ้ายสุด) ร่วมกับฮิตาชิออมรอนโดย มัตซึรา-ซัง Deputy of Global Department (กลาง) คิดค้นนวัตกรรมใหม่ให้ธนาคารในประเทศไทย ได้พัฒนาบริการฝากถอนและอัพเดท พเดทสมุดธนาคารได้ในเครื่อง อี-สมาร์ทแคช รีไซคลิ่ง แมชชีน (e-Smart Cash Recycling Machine TS-EA 45) เครื่องเดียวที่สามารถจัดการให้ลูกค้าได้แบบ One Stop Service เพิ่มความสะดวกสบายในการให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น โดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวทำธุรกรรมต่างๆ จากเครื่องอัตโนมัติ หลายๆเครื่อง และยังช่วยให้ธนาคารประหยัดเนื้อที่ในการติดตั้ง ตลอดจนสามารถบริหารจัดการหมุนเวียนเงินที่ฝากและถอนได้ โดยธนาคารไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายมาเติมเงินในตู้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด จินรี ตัณมณี โทร. 02 273 4676, 089 896 7744