แสนสิริ จัดงาน Saran Smile ใจกลางบ้านสราญสิริ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

ข่าวทั่วไป Friday July 13, 2007 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เบตี้ คอนซัลติ้ง
บ้านแสนสิริ เปิด The Green Belt Zone ในบรรยากาศสวนสนุก โชว์ไฮไลท์ “ทีมมะหมาสี่ขาครับ” กับศิลปินดัง “นิโคล เทริโอ
บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดงาน “SARAN Smile” สไตล์สราญ ณ โครงการสราญสิริ ราชพฤกษ์ — แจ้งวัฒนะ เพื่อเปิดตัวบ้านโซนใหม่ The Green Belt Zone โดยจัดกิจกรรมสร้างความบันเทิงในงานไว้มากมาย อาทิ การจำลองบรรยากาศของสวนสนุกและการแสดงโชว์ของคณะละครสัตว์ พร้อม Mr.Bozo, Mr. Long leg crown สนุกกับเกมส์และอิ่มอร่อยกับอาหารจานเด็ดมากมายตลอดงาน และ พบกิจกรรมพิเศษไฮไลท์สุดน่ารักจากทีมน้องหมาในภาพยนตร์เรื่อง มะหมาสี่ขาครับ กับความสามารถพิเศษของเจ้ามะขาม เปี๊ยก ทอมมี่ เซ็กซี่ พิกุล และเก่ง ที่จะมาร่วมโชว์เป็นส่วนหนึ่งของคณะละครสัตว์ และการจำลองสวนสนุกมาไว้กลางเมือง พร้อมปิดท้ายกับ Mini concert จากศิลปินนักร้องชื่อดัง นิโคล เทริโอ
ด้วยเหตุนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมทำข่าวไฮไลท์กิจกรรมพิเศษ และพิธีเปิดโซน The Green Belt Zone ในราคาพิเศษ 4.19 ของบ้านสราญสิริ ราชพฤกษ์ — แจ้งวัฒนะ ในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 15.00 — 17.00 น. ณ โครงการบ้านสราญสิริ ถนนราชพฤกษ์ — แจ้งวัฒนะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงานกรุณาติดต่อ :
คุณภิญญาพัชญ์ ห่วงนาค (นุช) อานนท์ พินิจจันทร์(แบงค์)
ฝายประชาสัมพันธ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) สตรีรัตน์ ล้ำเลิศปัญญา (จู)
โทร. 0 2201 3535-6 เบตี้ คอนซัลติ้ง บริษัท เบตี้ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0 2656 2900-7