อดีตนักร้องขวัญใจวัยโจ๋ “เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล” หวนคืนจอประเดิมบทโหด กับโคตรโปรเจ็คต์หลอน “หลุด 4 หลุด”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 4 มกราคม 2554 15:18:21 น.
กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม

หายหน้าหายตาไปจากวงการบังเทิงอยู่พักใหญ่ สำหรับอดีตนักร้องขวัญใจวัยโจ๋อย่าง “เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “เธอมากับฝน” และ “อกหักครับ” ล่าสุด เจ้าตัวได้หวนคืนสู่งานแสดงภาพยนตร์อีกครั้งกับในโปรเจ็กต์ใหญ่ต้อนรับปีใหม่อย่าง “หลุด 4 หลุด” ของ “ค่ายสหมงคลฟิล์ม” กับเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนได้หลอนจนจิตหลุดไม่รู้ตัวในตอน “คืนจิตหลุด” แถมยังได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดเซอร์ “อนันดา เอเวอริงแฮม” และดีเจหนุ่มคลื่นฮอท “อิ๊คคิว พีระพล เสนาคุณ” ในบทบาททางการแสดงสุดเข้มข้น ซึ่งหนุ่มเอ็กซ์ได้พูดถึงคาแร็คเตอร์ที่ทำให้เขากลับคืนจอครั้งนี้ว่า

“ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น โจ ครับ คือเป็นเพื่อนของอนันดาในเรื่อง บุคลิกก็จะเป็นคนที่ฉลาด ด้วยความที่อาชีพของเราคือการเป็นโจรหัวโขมย ผมจะรับหน้าที่วางแผนการปล้นทุกครั้ง แล้วเรื่องราวมันจะพาไปพบเจอกับเหตุการณ์ประหลาดๆ ซึ่งเราเองก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร การแสดงมันจะค่อนข้างเน้นเรื่องอารมณ์ซึ่งก็ค่อนข้างยากมากครับ เพราะไม่ได้เล่นหนังมานานมาก ก็ต้องเคาะสนิมกันเล็กน้อย แต่ก็โชคดีที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับเก่งๆ อย่างพี่ใหม่ ภวัต เขาจะอารมณ์ดีตลอด และก็ประณีตกับงานมากๆ บางฉากเขาละเอียดถึงขั้นละเอียดมาก แต่พอได้เห็นในมอนิเตอร์ที่ออกมา ผมว่ามันดูดีทีเดียว ส่วนเพื่อนร่วมแสดงอย่างอนันดาเคยร่วมงานกันมาครั้งหนึ่ง คือเป็นหนังสั้นของนักเรียนอังกฤษที่เขามาทำโปรเจ็คต์จบที่เมืองไทย ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งก็เฮฮาดี แต่อย่างอิ๊คคิวยังไม่เคยร่วมงานกัน ก็เพิ่งจะมาเจอกันครั้งแรก ก็โอเคครับ เขาเป็นคนเฮฮาสร้างเสียงหัวเราะให้ตลอด คือสามารถเบรคความเครียดของกองได้เลย ผมเชื่อแน่ๆ ว่าหนังเรื่องนี้มีทั้งแง่คิดและความสนุกมาให้อย่างแน่นอนครับ”

แฟนๆ ของหนุ่มเอ็กซ์ก็สามารถติดตามชมผลงานล่าสุดของเขาได้ในภาพยนตร์เรื่อง “หลุด 4 หลุด” ตอน “คืนจิตหลุด” กำกับความหลอนโดย “ใหม่ ภวัต พนังคศิริ” ซึ่งมีโปรแกรมสร้างความจิตหลุด 20 มกราคม 2554 พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง