“สาระแนเห็นผี” วอนเร่ง “ผบ.ตร.แห่งชาติ” ช่วยปราบปรามซีดีผีระบาดหนัก

ข่าวบันเทิง Thursday January 6, 2011 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ลักษ์ฟิล์ม โผลเข้าร้องเรียนภาพยนตร์ถูกละเมิดลิขสิทธิ์ ซึ่งนำทัพโดย คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริหารแฮปปี้โฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมด้วยผู้กำกับและเหล่าศิลปินดารานักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “สาระแนเห็นผี” ได้แก่ วิลลี่ แมคอินทอช, นาคร ศิลาชัย(เสนาเปิ้ล), เกียรติศักดิ์ อุดมนาค(เสนาหอย) พร้อมกับคุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ และ ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ เลขธิการสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์ ณ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทั้งนี้เพื่อยื่นหนังสือขอความร่วมมือจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้แก่ พล.ตร.พินิจ มณีรัตน์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการเร่งแก้ไขปัญหาและปราบปรามซีดีภาพยนตร์ไทยเถื่อนซึ่งมีอยู่เกลื่อนในตลาดอย่างจริงจัง ซึ่งมักเป็นภาพยนตร์ไทยที่กำลังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ในตอนนี้ พร้อมกับเข้าพบ ฯพณฯพลตำรวจเอก วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบกระเช้าของขวัญร่วมอวยพรสวัสดีปีใหม่ในครั้งนี้