ทาทา สตีล (ประเทศไทย) มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ English on Tour

ข่าวทั่วไป Thursday January 13, 2011 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ทาทา สตีล คุณศิโรโรตม์ เมธมโนศักดิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ — ทรัพยากรบุคคลและบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมพนักงานจิตอาสาจาก บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ร่วมพิธีปิดโครงการพร้อมมอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านเขาหิน (นิกรราษฎร์บำรุง) จ. ชลบุรี ที่เข้าร่วมโครงการ Tata Steel English on Tour ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 จำนวน 256 คน ได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษจากพนักงานที่อาสามาเป็นครูพิเศษ สัปดาห์ละ 1 วัน เป็นเวลา 8 สัปดาห์ โดยกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมของบริษัทเพื่อสนับสนุนการศึกษาของเด็กและเยาวชนในเขตชุมชนรอบโรงงาน เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณนภปิยา ชินะโปดก (ลูกโซ่) / คุณปาจรีย์ กลิ่นชู (ไหม) เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: 02 937 1000 ต่อ 1635, 1613 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 937 1000 ต่อ 1635, 1613 คุณนภปิยา ชินะโปดก (ลูกโซ่) / คุณปาจรีย์ กลิ่นชู (ไหม)