“ทูสปอต” ยกระดับคาแรคเตอร์การ์ตูนไทย โกอินเตอร์ พร้อมเปิดตัวพันธมิตรใหม่ “เอไอฮ่องกง” ในงาน Hong Kong Licensing Show 2011

ข่าวทั่วไป Monday January 24, 2011 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น เพื่อเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้แต่งตั้งให้ บริษัท เฮ้าส์อ๊อฟการ์ตูน จำกัด เป็นตัวแทนดูแลลิขสิทธิ์ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้อันได้แก่ จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, เกาหลี, เวียตนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดเนเซีย, ฟิลิปปินส์ และอินเดียไปแล้วตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จึงจับมือกับพันธมิตรใหม่ เริ่มด้วยบริษัท เอไอ ฮ่องกง ร่วมออกบูธเปิดตัวสามคาเรกเตอร์หลักได้แก่ บลัดดี้ บันนี่ (Bloody Bunny), บิสกิต (Biscuit) และ อันสลีพชีพ (Unsleep sheep) ในงาน Hong Kong Licensing Show 2011 ณ ฮ่องกง ระหว่างวันที่ 10-12 มกราคม โดยงานนี้เป็นงานที่รวมเอาคาแรคเตอร์การ์ตูนลิขสิทธิ์ชื่อดังจากทั่วโลกมาเปิดตัวร่วมกัน ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี บริษัท ทูสปอต ถือได้ว่าเป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่ได้จับมือร่วมกับค่ายยักษ์ใหญ่ชื่อดังระดับโลก และได้ออกบูธร่วมกับคาแรคเตอร์ชื่อดังอย่างเช่น โดราเอมอน ชินจัง และนินจาฮาโตริ เป็นต้น สอบถามรายละเอียดข้อมูลการประชาสัมพัธ์เพิ่มเติมได้ที่ - บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด - คุณ จริยา ยุคันตวนิชชัย โทร : 02-636-8323 / อีเมล : jariya@2-spot.com ติดต่อผู้แทนดูแลลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์หลักของทูสปอตได้ที่ - บริษัท เฮ้าส์อ๊อฟการ์ตูน จำกัด — คุณรัฐพงศ์ ปานเชื้อ โทร : 02-731-3860 / อีเมล : rathapong@houseofcartoon.com