มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญร่วมแข่งขัน "โครงการแข่งขันตอบปัญหา คอมพิวเตอร์ระดับมัธยมศึกษาตนปลายทั่วประเทศ"

ข่าวทั่วไป Tuesday January 25, 2011 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญชวนนักเรียนระดับมัธยมปลายทั่วประเทศเข้าร่วมเเข่งขัน "โครงการแข่งขันตอบปัญหา คอมพิวเตอร์ระดับมัธยมศึกษาตนปลายทั่วประเทศ" คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญชวนนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ เข้าร่วมการแข่งขัน (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) “โครงการแข่งขันตอบปัญหา คอมพิวเตอร์ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ” ชิงถ้วย ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ในวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2554 เวลา 8.30 — 16.00 น. ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-697-6515, 6516 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองประชาสัมพันธ์ ม.หอการค้าไทย โทร. 02-6976781-3 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จตุพล นาคนิ่ม จินตนา มากพานิชย์วัฒน์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815 E-mail: jatupol.theway@gmail.com, chintana.theway@gmail.com