“แจ่มใส” ชวนทุกหัวใจ ก้าวตามฝันสู่อาชีพนักเขียน กับโครงการ “ค่ายเรื่องเล่า….นิยายรัก”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 25, 2011 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--สำนักพิมพ์แจ่มใส สำนักพิมพ์แจ่มใส เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ผู้ที่มีใจรักในการเขียนนิยาย โชว์ไอเดียบรรเจิดสร้างสรรค์พล็อตเรื่องตามจินตนาการกับโครงการ “ค่ายเรื่องเล่า….นิยายรัก” รับโอกาสพิเศษ!! เข้าร่วมอบรมความรู้ด้านงานเขียน 2 วันกับนักเขียนมืออาชีพ กิ่งฉัตร, อมราพร แผ่นดินทอง (เจ้าของบทภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย), วลีวิไล, ฌามิวอาห์, มุฑิตา, ภัสรสา, อัญชรีย์ และกองบรรณาธิการ ฟรี! สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 11 มีนาคม 2554 ที่ บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด 285/33 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 31 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม. 10700 (กรณีส่งทางไปรษณีย์ระบุมุมซองว่า ส่งผลงานส่งผลงาน "ค่ายเรื่องเล่า…นิยายรัก" หรือส่งทางอีเมล์ writingcamp@jamsai.com) สนุกกับคอร์สอบรม ที่เริ่มเรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานการเขียน การเขียนในรูปแบบต่างๆ เรียนรู้และร่วมสัมผัสประสบการณ์ตรงจากนักเขียนชื่อดัง พร้อมรับใบประกาศนียบัตรเมื่อจบโครงการ เงื่อนไขการส่งผลงาน ผู้ที่สนใจสามารถสมัครพร้อมส่งผลงานเข้าร่วมโครงการเป็นประเภทบุคคลเดี่ยว ไม่จำกัดเพศ และอายุ ส่งพล็อตเรื่องความยาวไม่เกิน 6 หน้ากระดาษ A4 พิมพ์ด้วยฟอนท์ Cordia ขนาด16 pt. ผู้สมัคร 1 ท่าน สามารถส่งพล็อตเรื่องได้มากกว่า 1 เรื่อง แต่ไม่เกิน 3 เรื่อง และพล็อตที่ผ่านการคัดเลือก ของแต่ละคน จะถูกนำมาลงรายละเอียดในส่วนของเนื้อเรื่องระหว่างการอบรม ผู้ส่งผลงานต้องแจ้งชื่อ-นามสกุล พร้อมที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และ e-mail มาด้วย ผู้ส่งผลงานต้องไม่มีผลงานเขียนที่ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ใดๆ มาก่อน ในช่วง 1 ปีก่อนวันรับสมัคร พล็อตเรื่องที่ส่งเข้าร่วมโครงการจะต้องไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดี หลักศาสนาและเป็นการคิดขึ้นเองโดยไม่มีการคัดลอกจากที่ใด ระยะเวลาส่งผลงาน เริ่มส่งผลงานตั้งแต่ 11 มกราคม 2554 ถึง 11 มีนาคม 2554 ประกาศผลผู้เข้าร่วมโครงการ วันที่ 1 เมษายน 2554 ผ่านทาง www.jamsai.com ช่องทางการส่งผลงาน ส่งผลงานทางไปรษณีย์หรือส่งด้วยตนเองได้ที่ บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด 285/33 ซอยจรัญสนิทวงศ์31 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ 10700 ระบุมุมซองว่า: ส่งผลงาน "ค่ายเรื่องเล่า…นิยายรัก" หรือส่งทางอีเมล์ writingcamp@jamsai.com เรียนรู้ สร้างสรรค์ ถ่ายทอดความคิดผ่านตัวอักษร กับโครงการ "ค่ายเรื่องเล่า…นิยายรัก" ก้าวแรกสู่นักเขียนมืออาชีพ งานนี้ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โครงการดีๆ ที่ไม่ควรพลาด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : Jamsai Customer Care ดูแลนักอ่านด้วยใจ 0-2840-4800 วันจันทร์ - วันศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 09.00 - 18. 00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Jamsai Customer Care 0-2840-4800 หรือที่เว็บไซต์ www.jamsai.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สำนักพิมพ์แจ่มใส เบอร์โทรศัพท์: 02-840-4888 ต่อ 884,626 อนัญญา (นก) จริญญา (จอย) , กิตติยา (ขวัญ)