ภาพข่าวคณะผู้แทนการค้าไทยประกาศผลงาน 2 ปี ผลักดันเปิดธุรกิจไทยสู่เวทีโลก สร้างเม็ดเงิน 100,000 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Friday January 28, 2011 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สำนักงานผู้แทนการค้าไทย โดยนายเกียรติ สิทธีอมร (ภาพซ้าย ที่ 3จากขวา — ภาพขวา ที่ 3 จากซ้าย) ประธานผู้แทนการค้าไทย นำทีมผู้แทนการค้าไทย ดร.สุทัศน์ เศรษฐ์บุญสร้าง (ภาพซ้าย ที่ 2 จากขวา — ภาพขวา ที่ 2 จากซ้าย) และดร.วัชระ พรรณเชษฐ์ (ภาพซ้าย ที่ 4 จากขวา-ภาพขวา ซ้ายสุด) พร้อมด้วยตัวแทนภาคเอกชนจาก สภาธุรกิจไทยอินโดนีเซีย สมาคมสถาปนิกสยาม และสมาคมอุตสาหกรรมสมุนไพรไทย ร่วมงานแถลงข่าวความสำเร็จ ในการดำเนินภารกิจ 2 ปีของสำนักงานผู้แทนการค้าไทย ในการเปิดตลาดใหม่ให้แก่ธุรกิจไทยในเวทีโลกสร้างเม็ดเงินเข้าประเทศกว่า 100,000 ล้านบาท พร้อมประกาศเดินหน้าจัดทำยุทธศาสตร์ 3 ปี กำหนดกรอบการค้าการลงทุนของไทยผงาดสู่ตลาดโลก ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ คุณสาธิดา ศรัญญาธรณ์ (แอ๋ม) คุณปิยนุช มุ่งประสพพร (ออย) คุณนวลพรรณ กิติราช (นาเดีย) อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร. 02 252 9871
แท็ก ภาพข่าว: