ภาพข่าวรวมพลังความดี สสส.จับมือ ช่อง 3 และดีซี ผุดรายการ D Ambassador ปลุกพลังเยาวชนทำดี เปิดเวทีเรียลิตี้โชว์ความดีครั้งแรกของเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Monday January 31, 2011 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ผศ.ดร. สุชาติ ทวีพรปฐมกุล (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการแผนงานทุนอุปถัมภ์เพื่อสนับสนุนกิจกรรม ปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสถานศึกษา (สสส. ) ร่วมด้วย สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ซ้ายสุด)ประธานคณะทำงานโครงการทูตความดีแห่งประเทศไทย รวมพลังจัดงานแถลงข่าวแนะนำรายการ D Ambassador (ดี แอมบาสเดอร์) รายการเรียลิตี้โชว์ความดีครั้งแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด วาดอนาคตประเทศไทย ด้วยหัวใจเยาวชน D Ambassador - Rewrite Thailand’s Future! โดยมี ประวิทย์ มาลีนนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นเกียรติภายในงาน ติดตามชมรายการ D Ambassador (ดี แอมบาสเดอร์) ได้ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 15.15 — 16.15 น. ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ นี้เป็นต้นไป บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทรสาร 0-2610-2346