ปฏิทินกิจกรรม เชิญร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ ร. 2 ณ อำเภออัมพวา

ข่าวทั่วไป Tuesday February 1, 2011 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ธนาคารธนชาต ธนาคารธนชาตและธนาคารนครหลวงไทย เชิญร่วมทำบุญในกิจกรรมสอยต้นกัลปพฤกษ์ภายในงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ณ อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ ร.2 อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ระหว่างวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2554 โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสี ภายใต้หัวข้อ “ถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระชนม์พรรษา 7 รอบ” กิจกรรมความสนุกในโซนอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยกับการละเล่นมอญซ่อนผ้าของนักเรียนชั้นประถม และกิจกรรมให้ความรู้ให้อาชีพในโซนอนุรักษ์งานฝีมือไทยซึ่งจัดให้มีการสอนงานฝีมือที่สามารถนำไปสร้างเป็นอาชีพต่อไปได้ งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย จัดโดยมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับจังหวัดสมุทรสงคราม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมศิลปากร ธนาคารธนชาตและธนาคารนครหลวงไทย เผยแพร่ข่าวโดย : ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กลุ่มประชาสัมพันธ์ สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ โทร. 0-2613-6000