ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(8 กุมภาพันธ์ 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday February 7, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2554 09.00 น. - 17.00 น. Training ::: iPhone Application Development -- Basic New! ณ Software Park Building 10.00 น. เอ็นซี ทรู จัดงานแถลงข่าว เอ็นซี ทรู ผนึก Red Bull Extra เปิดตัวการแข่งขันเกมออนไลน์ Point Blank ที่ ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด 10.00 น. บริษัท มั่นคงเคหะการ จัดงานแถลงข่าวแผนงานประจำปี 2011 MK Press Conference 2011 : เปิดแผนเชิงรุกต้อน รับปีต่ายทอง ณ โรงแรมเรเนอร์ซองค์ ราชประสงค์ (BTS ชิดลม ประตูทางออก 2) 10.30 น. บล.ธนชาต และ บมจ.ไทยฮั้วยางพารา ขอเชิญ ร่วมพิธี แต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อเตรียมตัวเข้าจด ทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.30 น. นวกิจประกันภัย แถลงข่าวเปิดตัว “แผนสุขภาพ ชิล ชิ ลด์” ณ ร้าน Aree Alley 11.00 น. ธนาคารยูโอบี จัดงานแถลงข่าวบลจ.ยูโอบีเผยนโยบายการ ดำเนินงานปี 2554 ณ The Anna Restaurant & Art Gallery สาทรซอย 6 13.00 น. สมาคมสถาปนิกสยาม จัดงานสถาปนิก’ 54 ณ อิมแพ็ค เมือง ทองธานี 13.00 น. มีเดีย อีเล็คทริค เทรดดิ้ง จัดงาน “แถลงนโยบายการ เปลี่ยนโมเดลผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกรุ่นในปีนี้ กลยุทธ์การ ตลาด พร้อมเปิดตัวสินค้าโมเดลใหม่” ณ โชว์รูมบริษัท มีเดียฯ ถนนจันทน์ 13.00 น. บริษัท ไทยกูลิโกะ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ กูลิโกะ ฟรุตเทีย (Glico Fruitia) ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ 13.30 น. - 15.30 น. ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “ENFANT” (อองฟองต์) พร้อมเผยกลยุทธ์ ทิศทางการตลาด ผลิตภัณฑ์ ENFANT ในปี 2011 และ รายละเอียดของโปรโมชั่นสำหรับซีซั่นนี้ ENFANT Season 1 “Discover Together” ณ ชั้น 6 @ Central World โซนจีเนียส แพลนเน็ต 13.30 น. “เพชรยูบิลลี่” จับมือ รร.ดุสิตดีทู บาราคูด้า พัทยา จัดแคมเปญ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่น“Love Series” ต้อน รับเทศกาลวาเลนไทน์ ณ โรงแรมดุสิตธานี 14.00 น. ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ จัดพิธีลงนามสัมปทาน ปิโตรเลียม ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์