ทรีทเมนท์สุดหรู...โรแมนติกกันเป็นคู่ที่ทะเลสปา

ข่าวทั่วไป Tuesday February 8, 2011 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ตลอดเดือนแห่งความรักนี้....ทะเล สปา โรงแรมเรดิสัน พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต ขอเชิญคุณและคนรักร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งความหรูหราและโรแมนติก ด้วยแพ็คเกจ “Romeo & Juliet” 175 นาที กับทรีทเมนท์ที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับคู่รักให้ได้ดูแลผิวพรรณในห้องทรีทเมนท์ส่วนตัว เริ่มจากการอบผิวในห้องอบไอน้ำและแช่ผิวในอ่างน้ำนม เพื่อปรับสมดุลให้กับผิวและกล้ามเนื้อ จากนั้นเพิ่มความหวานและความโรแมนติกด้วย “Chocolate Tender Wrap” การขัดและพอกผิวด้วยผลิตภัณ์ที่มีส่วนผสมของช็อคโกแลตที่ช่วยให้ผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัส ก่อนผ่อนคลายร่างกายและจิตใจด้วยการนวดน้ำมัน “Deep Blue Massage” สำหรับคุณผู้ชาย และ “Lunar Massage” สำหรับคุณผู้หญิง ปิดท้ายการดูแลผิวพรรณของคู่รักด้วย “Mini-Facial” ทรีทเมนท์เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์จนคนที่คุณรักประทับใจ หรือเลือกสัมผัสทรีทเมนท์ “Chocolate Shakespeare” 115 นาที สำหรับ 1 ท่าน สำหรับผู้ที่รักการผ่อนคลายในเวลาระยะสั้น... ร่วมสัมผัสทรีทเมนท์สำหรับคู่รัก “Romeo & Juliet” 175 นาที สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 7,800 ++ บาท และ “Chocolate Shakespeare” 115 นาที สำหรับ 1 ท่าน ในราคาเพียง 2,699++ บาท เท่านั้น!! พักผ่อนร่างกาย พร้อมเติมความโรแมนติกให้ชีวิตได้แล้ววันนี้ที่ทะเล สปา โรงแรม เรดิสัน พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต พันวาบีช...สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมล่วงหน้าที่ 02 264 0401, 076 602 500 หรือ salesadmin.phuket@radisson.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ณฐินี ศรัทธา / ศิริวรรณ เณรเลียบ ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงแรมเรดิสัน พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต พันวาบีช บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด โทร. 02 664 0888 หรือ 080 252 2888 natinee@888ideas.com / siriwon@888ideas.com