ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง โครงการบ้าน ธอส.-กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ ครั้งที่ 7

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 9, 2011 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กำหนดการพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการบ้าน ธอส.-กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ ครั้งที่ 7 ในวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์2554 เวลา 08.30 — 10.00 น. ณ ห้องประชุมวิมานเมฆ อาคาร 2 ชั้น 3 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ 08.30. - 09.00 น. แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนลงทะเบียน/รับประทานอาหารว่าง 09.00 — 09.10 น. คุณโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการ กบข. กล่าวถึงวัตถุประสงค์และรายละเอียดความร่วมมือ 09.10 — 09.15 น. คุณวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กล่าวถึงรายละเอียดสิทธิประโยชน์และหลักเกณฑ์ของโครงการฯ 09.15 — 09.20 น. - พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง / แลกเปลี่ยนสัญญา - ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน 09.20 — 09.30 น. พิธีมอบของรางวัลพิเศษให้กับสมาชิก กบข. ผู้โชคดีจากการยื่นกู้กับ ธอส. 09.30 — 10.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 10.00 น. เสร็จสิ้นพิธี