SF และ Coke มอบรางวัลสุดอินเทรนด์มูลค่ากว่า 400,000 บาท ให้ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกตอบคำถาม กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “มีโค้ก-ป๊อบคอร์น นั่งที่ไหนเจ๋งที่สุด”

ข่าวทั่วไป Friday February 11, 2011 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด พร้อมด้วย คุณธนพร โฆสิตาภัย รองผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโมเดิร์นเทรด บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ร่วมมอบรางวัลสุดล้ำ iPad และ BlackBerry 8520 รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท ให้กับผู้โชคดีทั้ง 20 คน ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ “SF และ Coke ความสุขที่ขาดกันไม่ได้” กับการตอบคำถามหลังจากชมภาพยนตร์โฆษณาในโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขาว่า “มีโค้ก-ป๊อบคอร์น นั่งที่ไหนเจ๋งที่สุด” ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด โทร. 02-611 7111 ต่อ 551 โทรสาร 02-626 0448