ปูนซีเมนต์นครหลวง จัดงานประกาศผู้ชนะเลิศ INSEE Awards

ข่าวทั่วไป Wednesday June 20, 2007 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ปูนซีเมนต์นครหลวง
บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวะศึกษา และกระทรวงศึกษาธิการ จัดโครงการ “INSEE Awards” การประกวดโครงงานก่อสร้าง เพื่อการพัฒนาชุมชนและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยสนับสนุนให้วิทยาลัย ครูและนักศึกษา ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานได้โดยอิสระ ที่มีประโยชน์และเหมาะสมกับชุมชนของตน เพื่อนำมาเป็นต้นแบบการพัฒนา อีกทั้งเพื่อเป็นการแสดงศักยภาพและสนับสนุนกิจกรรมที่ก่อให้เกิดจิตสำนึกต่อชุมชน ถือเป็นความร่วมมือแบบบูรณาการ เพื่อสนองต่อนโยบายการอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืน
ทั้งนี้ได้ฤกษ์ประกาศผลรางวัลชนะเลิศสุดยอด INSEE Awards จากผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศ ซึ่งขณะนี้ได้ผู้ชนะ 3 ทีมสุดท้ายที่ก่อสร้างแบบจริง ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี โครงงานเรือนผู้ป่วยเอดส์, วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ โครงการสวนสุภาพอินทรีแข็งแรง และวิทยาลัยเทคนิคตรัง โครงการลานปฏิบัติธรรม ซึ่งจะต้องคัดเลือกอันดับ 1 จากทั้ง 3 ทีม เพื่อประกาศผู้ชนะสุดยอดเยาวชน โดยมีฯพณฯ วิจิตร ศรีสอ้าน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน และนายวีระศักดิ์ วงศ์สมบัติ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วย นายวันชัย โตสมบุญ รองประธานบริหาร บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบรางวัล
ในวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2550 เวลา 09.00 — 10.00 น.
ณ ห้องประชุมราชวัลลภ กระทรวงศึกษาธิการ ถ. ราชดำเนิน
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 081-913-1291, 081-323-6382