โนเบิล เปิดตัวเคมเปญเก๋ “เท้าไม่ติดพื้น .. ที่โนเบิล รีมิกซ์ 2” ด้วยทางเชื่อมตรงจากบีทีเอสทองหล่อ พร้อมข้อเสนอพิเศษ

ข่าวอสังหา Wednesday February 16, 2011 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ โนเบิล ฯ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “เท้าไม่ติดพื้น .. ที่ โนเบิล รีมิกซ์ 2” ต้นทางใช้ชีวิตที่ทองหล่อ คอนโดใหม่พร้อมเข้าอยู่ ด้วยทางเชื่อมตรงจากบีทีเอสทองหล่อ ด้วยข้อเสนอพิเศษ เริ่มต้นผ่อนเพียง 5,011 บาท / เดือน ชมห้องจริงได้แล้ววันนี้ นาย ธงชัย บุศราพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โนเบิล รีมิกซ์ 2 นอกจากจะ เป็นโครงการที่มีทำเลเยี่ยมตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ บนที่ดินผืนงาม 5 ไร่ ติดถนนใหญ่ปากซอยสุขุมวิท 36 ยังมีทางเดินเชื่อมจาก สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเข้าตัวโครงการ ที่สร้างเสร็จสมบูรณพร้อมให้บริการแล้ววันนี้ เพิ่มความสะดวกในการเดินทาง เรียกได้ว่าทำเลทอง ผืนนี้ จึงกลายเป็นแม่เหล็กดึงดูด ทั้งในแง่ของการซื้อเพื่อลงทุนหรือเพื่ออยู่อาศัย สำหรับครั้งนี้ โนเบิลฯเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ “เท้า ไม่ติดพื้น .. ที่ โนเบิล รีมิกซ์ 2” ด้วยข้อเสนอพิเศษ เริ่มผ่อนเพียง 5,011 บาท/ เดือน เป็นเวลา 12 เดือน พร้อมเลือกชมห้องจริงได้แล้ววันนี้ ซึ่งถือเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่าและพิเศษสุดสำหรับลูกค้าโนเบิลฯ คอนเซปต์การดีไซน์ ยังคงเน้นความเก๋ในสไตล์โนเบิล ตอบสนองกับชีวิตของรูปแบบคนเมืองที่ ทันสมัย และเร่งรีบ ตัวอาคารมีทางเชื่อมไปยัง BTS ส่วนด้านล่างอาคาร มีร้านค้าเพื่อตอบสนองชีวิตที่ต้องการความสะดวกสบาย สีม่วงของตัวอาคารตอบสนอง Life style ที่ทันสมัย ลักษณะอาคารเป็นคอนโดมิเนียม Low-Rise11 ชั้น 1 อาคาร เน้นความเป็นส่วนตัวแบบ Exclusive ประกอบด้วยห้อง 3 ขนาด (1ห้องนอน ,2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน) เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยดีไซน์หรู ตัวอาคารเน้นความโปร่งโล่งสบายด้วย เพดานสูงถึง 2.7 เมตร และ กระจก ลามิเนต แบบนิรภัย 2 ชั้นบานกว้าง ทำให้มองเห็นวิวเมืองได้อย่างเต็มที่ พร้อม facility สระว่ายน้ำเปิดโล่งรับวิว 360 องศา ห้องออกกำลังกาย steam room และเพิ่มพื้นที่สีเขียวสวนส่วนกลางชั้น 5 เรียกได้ว่า เพียงจับจอง “โนเบิล รีมิกซ์ 2” วันนี้ คุณก็สามารถใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและหรูหราแบบคนเมืองมากยิ่งขึ้น