ข่าวทั่วไป Wednesday February 23, 2011 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โอมายด์ไกค์ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อนสัญชาติเยอรมัน ภายใต้แบรนด์ “สตีเบล เอลทรอน” เตรียมจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 86 ขวบปีทั่วโลก และฉลองยอดการผลิตของประเทศไทยในรอบ 8 ปี 6 เดือน ครบ 1,000,000 เครื่อง ภายในงานพบการ เนรมิตพื้นที่เป็นลานปารตี้แฟชั่นเปียกสำหรับอาบน้ำใจกลางเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Shower in your way” ในวันจันทร์ที่ 24 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ณ ห้องบอลลูม โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ราชดำริ พบกับเหล่าคนดังผู้นิยมใช้เครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน“สตีเบล เอลทรอน” ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของคุณพีท ทองเจือที่มาพร้อมภรรยาและลูก ๆ ทั้งสามคน สาวสวยอย่างสาว แอริน ดาราไฮโซคนดัง และไฮไลท์ของงาน คือแฟชั่นอาบน้ำครั้งแรกของ “หมาก ปริญ”ดาราหนุ่มสุดฮอต คนดังจากสถานีช่อง3 และสาวสวยเซ็กส์ซี่“ซูซี่- สุษิรา” ดาราสาวนางเอกและนางแบบคนดังมาปรากฏตัวพร้อมโชว์การอาบน้ำ กลางห้องบอลลูม โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ราชดำริ ที่ทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน และภายในงานยังพบบรรดาแขกรับเชิญดารา-นักแสดงและเหล่าบรรดาเซเลบริตี้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เซเลปคนดัง คุณแหน นันทวัน แสงธรรมกิจกุล คุณแอน ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล คุณคุณาคม พลพานิช และคุณนันทวิมล พาพานิช ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-305-8760 โอมายด์ไกค์ by...Shin