ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(28 กุมภาพันธ์ 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Sunday February 27, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 08.00 น. องค์การแพลนอินเตอร์เนชั่นแนล จัดสัมภาษณ์พิเศษ "ไอ ซีทีกับการปกป้องคุ้มครองเด็ก" ณ โรงแรมเดวิส สุขุมวิทซอย 24 09.00 น. - 17.00 น. Training ::: Blackberry Mobile Application Development with Java for Beginners ณ Software Park Building 10.00 น. ที. ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จัดงานแถลงข่าว “ เพียวริคุ ” ระเบิดแคมเปญรับซัมเมอร์ เอาใจผู้บริโภค ผนึก 6 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ รางวัลมากสุดเป็น ประวัติการณ์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ 10.30 น. วินเทจ วิศวกรรม จัดแถลงข่าวและพิธีลงนามแต่งตั้งผู้ รับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.30 น. - 12.00 น. บางจากปิโตรเลียม จัดงานแถลงผลการดำเนินงานประจำปี 2553 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 12.00 น. แมคโดนัลด์ ขอร่วมงานแถลงข่าวแมคโดนัลด์ เปิดตัว แคมเปญ “แมคไก่ทอด” ณ ร้านแมคโดนัลด์ สาขา ตึกซีพี ทาวเวอร์ สีลม 13.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัด งาน “Thailand Focus 2011— Enhancing Thailand’s Competitiveness through the Next Decade” ณ อาคาร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.00 น. - 15.00 น. ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย จัดบรรยายสรุปภาวะ เศรษฐกิจของธนาคารเอชเอสบีซี เรื่อง “2011: A pivotal year for Thailand and the ASEAN context” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ 13.00 น. บริษัท ดิงโก้ ขอเชิญเยี่ยมชมโครงการ The Paint คอนโด (งามวงศ์วาน 22) ณ โครงการ THE PAINT (เดอะเ พ้นท์) งามวงศ์วาน 22 13.00 น. Invitation to press conference for "Thailand Focus 2011- Enhancing Thailand's Competitiveness through the Next Decade" ณ SET Building