ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(1 มีนาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday February 28, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2554 09.00 น. - 17.00 น. Training ::: Blackberry Mobile Application Development with Java for Beginners ณ Software Park Building 10.00 น. - 11.30 น. เมืองไทยประกันภัย จัดงาน “แถลงข่าวทิศทาง การดำเนิน งานประจำปี 2554” ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด 13.30 น. ไม่ตัน จัดงานแถลงข่าวแคมเปญ “20 Challengers Food Business” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. ทรู ดิจิตอล พลัส จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวผู้บริหาร ใหม่ และนโยบายบริษัทในปี 2554 พร้อมเปิดตัวพันธมิตร ใหม่ที่จะร่วมทำตลาดแนว Game Marketing ณ สยามสแควร์ 14.00 น. - 16.00 น. มาลีสามพราน จัดงานแถลงข่าวตัดสินประกวดแคมเปญ “Malee MV Contest” พร้อมเผยกลยุทธ์ - แผนการตลาดปี 2554 และผลประกอบการปีที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลเวิล์ด 16.30 น. สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคม ธุรกิจบ้านจัดสรร จัดงานแถลงข่าว “มหกรรมบ้านและ คอนโด ครั้งที่ 24” ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์