กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ตรีนิตี้ จัดงานฉลองการเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรกของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ตรีนิตี้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 2, 2011 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ตรีนิตี้ Trinity Property Fund (TNPF) ซึ่งลงทุนในเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์และ ช้อปปิ้งมอลล์ที่ตั้งอยู่ใจกลางทำเลทองของกรุงเทพฯ ซอย สีลม 5 ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานฉลองการเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรกของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ตรีนิตี้ โดยผู้ที่จะร่วมงานประกอบด้วย 1. ดร. วีณา เชิดบุญชาติ กรรมการที่ปรึกษา บริษัท ตรีนิตี้แอสเซท จำกัด 2. นายอินทร์ถนอม เชิดบุญชาติ กรรมการบริหาร บริษัท ตรีนิตี้แอสเซท จำกัด 3. นางอรนารถ เชิดบุญชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีนิตี้แอสเซท จำกัด 4. นายมนรัฐ ผดุงสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด 5. นายนิมิต วงศ์จริยกุล กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระพัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ในวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2554 เวลา 09.30 น. ณ โถง ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดการ 08.29 น. ผู้บริหารกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ตรีนิตี้ จุดธูปเทียนถวายเครื่องสักการะศาลพระภูมิ 09.00 น. ลงทะเบียน 09.35 น. ผู้บริหาร บริษัท ตรีนิตี้ แอสเซท จำกัด ผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด และ ผู้บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.39 น. พิธีกรเริ่มงานและเชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ TNPF 09.43 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.46 น. กล่าวขอบคุณ โดย รศ.ดร.วีณา เชิดบุญชาติ กรรมการที่ปรึกษา บริษัท ตรีนิตี้ แอสเซท จำกัด 09.49 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณนิมิต วงศ์จริยกุล กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) 09.52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณมนรัฐ ผดุงสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด 09.55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณมนรัฐ ผดุงสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด มอบของที่ระลึกแก่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดย รศ.ดร.วีณา เชิดบุญชาติ กรรมการที่ปรึกษา บริษัท ตรีนิตี้ แอสเซท จำกัด ผู้รับมอบ คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ การแต่งกาย : สูทสากลนิยม