โปรโมชั่นจัดหาคู่เดทจาก NadDate Exclusive ลดราคาครั้งแรกและครั้งเดียว!

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 7, 2011 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--NIRVANA NadDate Exclusive ผู้ให้บริการจัดหาคู่ส่วนบุคคล มาตรฐาน USA มอบโปรโมชั่นพิเศษสุดให้กับผู้ที่ติดต่อเข้ามาใช้บริการหาคู่กับ Matchmaker มืออาชีพ ภายในเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น โดยโปรโมชั่นดังกล่าวนี้ จัดทำขึ้นเพื่อต้อนรับลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ต้องการค้นหาคู่เดทหรือคนที่ใช่เข้ามาเติมเต็มชีวิต ซึ่งสมัครใช้บริการจัดหาคู่เดท ภายในเดือนมีนาคม 2554 ลูกค้าดังกล่าวจะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับชำระค่าบริการจัดหาคู่เดท 3 เดท ราคาปกติ 13,000 บาท เหลือเพียง 9,000 บาทเท่านั้น* ทั้งนี้ บริษัทจัดหาคู่ NadDate Exclusive ผู้ให้บริการจัดหาคู่มาตรฐานสากล จะทำหน้าที่ในการค้นหาคนที่ใช่ ให้ใกล้เคียงกับสเป็คที่ลูกค้าผู้ขอรับบริการได้ให้รายละเอียดไว้มากที่สุด ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ท่านสามารถดูรายละเอียดการให้บริการต่างๆหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://exclusive.naddate.com/ หรือสอบถามรายละเอียดทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 02-751-5550 เรียก NadDate Exclusive ภายในเวลาทำการ (จันทร์ถึงศุกร์ 8.30-17.30 น.) หรือที่อีเมล Exclusive@NadDate.com * ระยะเวลาในการให้บริการ 1 ปี ทุกแพ็กเกจ ** ราคาดังกล่าวอาจเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับรายละเอียดและคุณสมบัติของลูกค้าแต่ละท่าน *** ราคาดังกล่าวนี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าอาหารระหว่างการออกเดท
แท็ก USA