ชวนทำผมฟรี กับ “ซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 8, 2011 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ข่าวดีสำหรับสาวอยาก(ผม)สวย! ซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน กลับมาเปิดบริการอีกครั้งในรูปแบบแฟลกชิพซาลอนขนาด 350 ตร.ม. ใจกลางกรุงเทพฯ โดยจะตั้ง เพื่อให้สาวๆ ได้มาเติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบตั้งแต่ผมจรดปลายเท้า ที่สำคัญเปิดให้บริการ สระ-เซ็ท-ไดร์ รวมถึงบริการปรึกษาด้านความงามจากกูรูชื่อดังกันแบบ เพื่อให้ทุกท่านได้พิสูจน์ถึงอานุภาพ “นาโน” ในแชมพู นวัตกรรมใหม่ ล่าสุดของซันซิล โค ครีเอชั่น ผู้สนใจติดต่อเข้ารับบริการง่ายๆ เพียงแค่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ซันซิลทั้งใน Error! Hyperlink reference not valid. facebook/ SunsilkThailand เพื่อจองคิว และพริ้นท์ Voucher มาแสดง แค่นี้ก็สามารถเข้ารับบริการฟรี!!! ที่ ซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน ณ เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ข้อมูลเพิ่มเติมที่ facebook/sunsilkthailand หรือโทร 0 2613 1226 (ซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน เปิดให้บริการเพียง 5 เดือนเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมิถุนายน) สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: พงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร บริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย จำกัด โทร 0 2554 3528 นวลพรรณ กิติราช หรือ รสริน วิวัฒน์สุจริตกุล อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871
แท็ก ซันซิล