นมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท ออนแอร์หนังโฆษณาใหม่ เรื่อง ‘Rainbow’ ต่อยอดแคมเปญ ‘จากนักสำรวจ สู่นักสร้างสรรค์ฯ’

ข่าวทั่วไป Monday March 14, 2011 08:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ เน้นเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ให้ลูกน้อยมีสุขภาพดีพร้อมเต็มที่ในการเรียนรู้ เมื่อเร็วๆ นี้ “นมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท” ผู้เชี่ยวชาญด้านนมผงสำหรับเด็กวัย 1- 6 ปี โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ออกภาพยนตร์โฆษณาโทรทัศน์ชุดใหม่เรื่อง ‘Rainbow’ สื่อสารแนวคิดเรื่องการก้าวสู่โลกกว้างของเด็กวัยเริ่มเรียนรู้ เพื่อสานต่อแคมเปญ ‘จากนักสำรวจสู่นักสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาการไม่รู้จบ’ ซึ่งแคมเปญนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่เด็กวัยเริ่มเรียนรู้ ให้มีร่างกายที่แข็งแรงและพร้อมในการออกไปเรียนรู้โลกกว้างได้อย่างเต็มที่ ส่งเสริมพัฒนาการ เพื่อจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด คุณจันทรา โรจน์เจริญศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์โภชนาการสำหรับเด็กโต บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ภายใต้แคมเปญนี้ เราเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่เรื่อง ‘Rainbow’ เพื่อสื่อสารแนวคิดเรื่องการก้าวสู่โลกกว้างของเด็กวัยเริ่มเรียนรู้ เนื่องจากเด็กวัย 1 — 6 ปีเป็นวัยที่มีพัฒนาการและพร้อมจะเรียนรู้ด้วยการสำรวจสิ่งต่างๆ รอบตัว ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 แต่มีคุณแม่จำนวนมากที่กังวลต่อการปล่อยให้ลูกน้อยสัมผัสสิ่งต่างๆเหล่านั้น ด้วยเกรงว่าลูกน้อยจะเจ็บป่วย จึงทำให้ลูกน้อยไม่สามารถออกไปเรียนรู้สิ่งใหม่ได้อย่างเต็มที่ หากคุณแม่เตรียมพร้อมให้กับลูก โดยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับเขา เด็กวัยนี้ ก็จะแข็งแรงและพร้อมเต็มที่กับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในทุกๆ วัน” ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ‘Rainbow’ ภายใต้แคมเปญ ‘จากนักสำรวจ สู่นักสร้างสรรค์ฯ’ นมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท นำเสนอเรื่องราวของเด็กวัยเริ่มเรียนที่ต้องการสำรวจสิ่งต่างๆ รอบตัว โดยมีคุณแม่คอยชี้แนะ พร้อมทั้งเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโดยการดื่มผลิตภัณฑ์นมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กเปิร์ท ทำให้ลูกน้อยสามารถเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ รุ้งกินน้ำในโฆษณาเป็นตัวแทนของการเรียนรู้ที่สามารถเกิดขึ้นได้ในเพียงบางเวลาเท่านั้น เพราะมักจะเกิดขึ้นหลังฝนตก ถ้าคุณแม่ไม่ปล่อยให้ลูกออกไปเรียนรู้กับสิ่งเหล่านี้ เนื่องจากเกรงว่าลูกรักจะไม่สบาย อาจทำให้ลูกพลาดโอกาสดีๆ ที่จะรู้จักกับปรากฎการณ์ทางธรรมชาตินี้ไป ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงเป็นบุคคลสำคัญที่จะช่วยพัฒนาและเติมเต็มศักยภาพในการเรียนรู้ของลูก เพื่อให้เกิดพัฒนาการและนำไปสู่จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในที่สุด ภาพยนตร์โฆษณาของนมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท ทิ้งท้ายที่ภาพของเด็กน้อยที่ยิ้มอย่างมีความสุข เพราะได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีอุปสรรคขวางกั้น โดยเป็นผลงานสร้างสรรค์ของบริษัท ปัปลิซิส (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตโดยบริษัท กู๊ดบอย เฮาส์ จำกัด ใช้ระยะเวลาในการเตรียมการและผลิตรวมทั้งสิ้น 3 เดือน ภายใต้งบประมาณในการผลิตกว่า 5 ล้านบาท ผลิตภัณฑ์: นมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท เจ้าของผลิตภัณฑ์: บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ชื่อภาพยนตร์โฆษณา: Rainbow ความยาวต่อตอน: 45 วินาที ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์: Mr. Kike Gutierrez อาร์ต ไดเร็คเตอร์: คุณศิริชัย ธนาโชคสมบัติ ก๊อปปี้ ไรเตอร์: คุณอุดมวุฒิ นิยมาคม ตัวแทนโฆษณา: บริษัท ปัปลิซิส (ประเทศไทย) จำกัด โปรดักชั่น เฮ้าส์: บริษัท กู๊ดบอย เฮาส์ จำกัด “จากนักสำรวจสู่นักสร้างสรรค์ จินตนาการไม่รู้จบของวัยเริ่มเรียนรู้ กับนมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กเปิร์ท” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด บงกช แพบรรยง โทรศัพท์ 02 657 8827 E-mail: bongkod.paebunyong@th.nestle.com บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด ปานตา พูนทรัพย์มณี (ต่อ 116) หรือ ชัชฎาภา วิจิตรานนท์ (ต่อ 111) โทรศัพท์ 02 6649500 โทรสาร 02 664 9515