BEAT2010 ประกวดการ์ตูน 3 ช่อง “BEAT2010 Comic Contest”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 16, 2011 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง “BEAT2010 การแข่งขันอาคารอนุรักษ์พลังงานครั้งแรกของประเทศไทย” เชิญชวนผู้ที่มีแนวคิดสร้างสรรค์ อารมณ์ขัน และรักการวาดภาพ ขีดๆ เขียนๆ มีฝีมือด้านลายเส้น ส่งผลงานการ์ตูนสั้น แนว 3 ช่อง ในหัวข้อ“การอนุรักษ์พลังงานอย่างยั่งยืน สไตล์ BEAT2010” ชิงรางวัลสูงสุด มูลค่า 4,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 20 เมษายนศกนี้ โดยสามารถส่งผลงาน มาได้ที่ info@beat2010.net หรือส่งผ่านไปรษณีย์ ลงทะเบียน EMS (วงเล็บมุมซองว่า “BEAT2010 Comic Contest” ) กลุ่มวิจัยเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน EnConLab อาคารส่วนอาคารและสถานที่ชั้น 3 เลขที่ 126 ถ.ประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ10140 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร 02 —8725491-4 แล้วร่วมรอลุ้นผลการตัดสิน วันที่ 10 พ.ค. 2554 ได้ทาง www.beat2010.net รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ดรรชนี นวลเขียว / เอกภพ พันธุรัตน์ / นิรชา รื่นเริง บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด โทร 02-7181886 แฟกซ์ 02-7166466