ภาพข่าวหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย สร้างกุศล

ข่าวทั่วไป Wednesday August 8, 2007 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
ด้วยความมุ่งมั่นในการมีส่วนพัฒนาสังคมไทย หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย โดย มร. โทนี่ย์ เอ็มเม็ท (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้แทนหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย ประจำภาคชายฝั่งตะวันออก ได้มอบเช็คเงินมูลค่า 140,000 บาท (หนึ่งแสนสี่หมื่นบาท) แก่ มร. มาร์โค พาลสตรินี (ที่ 2 จากขวา) ผู้แทนมูลนิธิ คามิลเลียน เพื่อผู้ป่วยที่ติดเชื้อเอชไอวี ในระหว่างงานซันดาวเนอร์สที่พัทยา จังหวัดชลบุรีเมื่อเร็ว ๆ โดยมี มร. พอล วิวคินสัน (ซ้ายสุด) มร. มาร์คอล์ม สกอเรอร์ (ที่ 2 จากซ้าย) และ มร. ปีเตอร์ สมิธ (ขวาสุด) สมาชิกหอการค้าฯ ร่วมถ่ายภาพด้วย
บทบรรณาธิการ
หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย เป็นหอการค้าออสเตรเลียที่ได้รับการจัดตั้งเป็นแห่งแรกในภูมิภาคอาเซียนในปี พ.ศ. 2520 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ด้านธุรกิจระหว่างประเทศออสเตรเลียและประเทศไทย โดยมีบทบาทในการเป็นสื่อกลาง เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารสำหรับธุรกิจออสเตรเลียในประเทศไทย ธุรกิจออสเตรเลียที่มีความประสงค์ทำการค้าหรือลงทุนในประเทศไทย ตลอดจนถึงธุรกิจของไทยที่มีความประสงค์ต้องการไปลงทุนในออสเตรเลีย
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
เกษมศรี แก้วธรรมชัย (08 1 611 4696)
ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
โทรศัพท์ 02 231 6158-9
อีเมล์ kasemsri@thanaburin.co.th