“พร้อม...เพื่อทุกวันของชีวิต” กับ ‘For What’ แคมเปญโฆษณาใหม่จาก ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แบนเนอร์

ข่าวทั่วไป Friday March 25, 2011 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท โอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความพร้อม “แบนเนอร์” (Banner) เปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “For What” ที่มีแนวคิด “พร้อม...เพื่อทุกวันของชีวิต” เพราะความ “พร้อม” คือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ โดยต้องการสื่อกับกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน ที่ใส่ใจและรักในสุขภาพ ที่ต้องทำงานเพื่อเป้าหมายในชีวิต ภาพยนตร์โฆษณาชุด “For What” นำเสนอเรื่องราวผ่านชีวิตจริงของคนทำงานที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของแบนเนอร์ ที่ชีวิตของการทำงานนั้นแต่ละคนก็มีเป้าหมายที่ไม่เหมือนกันว่าทำงานเพื่ออะไรในชีวิต แต่การที่จะเดินไปให้ถึงเป้าหมายนั้นในแต่ละวัน จะต้องฝ่าฟันความเครียด ความกดดัน ความเหนื่อยล้า แต่ไม่ว่าจะหนักสักแค่ไหน ก็สามารถผ่านไปได้ เพราะทุกความตั้งใจนั้นสามารถเป็นจริงได้ด้วยความพร้อม ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความพร้อม “แบนเนอร์” ตอกย้ำจุดยืน แบนเนอร์...อยากให้คุณ “พร้อม” เพื่อทุกวันของชีวิต จึงได้สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “For What” และแพร่ภาพออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์แล้ว โอสถสภา และ แบนเนอร์ เข้าใจการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคในปัจจุบัน และขอร่วมเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ทุกคนเตรียม “พร้อม” เพื่อจะได้ก้าวไปถึงเป้าหมายของชีวิตที่มุ่งหวังไว้ ซึ่งโอสถสภาและ แบนเนอร์จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าเพื่อเสริมความพร้อม และเพื่อชีวิตที่ดีกว่าให้กับคนไทยตลอดไป หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์