ข่าวทั่วไป Monday March 28, 2011 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง พระรักเกียรติ รักขิตะธัมโม (สุขธนะ) มอบหนังสือแก่นายชวน หลีกภัย และนายชัย ชิดชอบ ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2554 เวลา 8.30 น. ณ ห้องแถลงข่าว อาคารรัฐสภา พระรักเกียรติ รักขิตะธัมโม (สุขธนะ) และสำนักพิมพ์อมรินทร์ธรรมะจะนำหนังสือถ้ารู้ธรรมะพระพุทธเจ้า อาตมาคงไม่ติดคุก ไปมอบขอบคุณแก่บุคคลผู้เขียนคำนิยมทั้ง 3 ท่าน ได้แก่นายชวน หลีกภัย ที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ และนายชัย ชิดชอบ ประธานสภาผู้แทนราษฎร นอกจากนี้ยังแนะนำหนังสือพร้อมมอบแก่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรทุกท่าน เพื่อให้เนื้อหาหนังสือเล่มนี้เป็นอุทาหรณ์ในการดำเนินชีวิตไม่ให้ตกอยู่ในความประมาทเหมือนชีวิตเมื่อครั้งอดีตของนายรักเกียรติ สุขธนะ หากสื่อมวลชนท่านใดสนใจ สามารถร่วมทำข่าวได้ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายการตลาดและสื่อสารแบรนด์ — หนังสือเล่ม มนภา พงค์ธเนศวร โทร. 0-2-422-9999 ต่อ 4187