แฟชั่นไบเกอร์ จากเบอร์เบอรี่ คอลเลคชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2011

ข่าวทั่วไป Tuesday March 29, 2011 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกจากอังกฤษ แนะนำแฟชั่น “คอลเลคชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2011” สำหรับสุภาพบุรุษ แฟชั่นที่คงความหล่อขรึม แต่งเติมความทะมัดทะแมง ความเข้มแข็งในลักษณะของผู้ชาย พร้อมเสริมความก๋ากั่นสไตล์สิงห์นักบิด (Heritage Biker) ที่มีให้เลือกทั้งเทรนช์โค้ต แจ๊กเก็ตตัวสั้น แจ๊กเก็ตกระดุมสองแถว กางเกงเทย์เลอร์ทรงสลิม เสื้อกั๊กผ้าเจอร์ซี่ กางเกงทรงสลิม เสื้อนิตติ้งแต่งดีเทลหนัง เสื้อนิตติ้งผ้าวูล เลือกซื้อกันได้ตั้งแต่บัดนี้ ที่ช็อปเบอร์เบอรี่ เกษร พลาซ่า ชั้น G โทร 02-656-1390 และ ช็อปเบอร์เบอรี่ สยามพารากอน ชั้น M โทร 02-610-9719 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 0-2650-3055 ภาพรวมของแฟชั่นยังคงความหล่อขรึม โดยเลือกใช้สีที่แสดงความเป็นตัวตนที่ง่ายๆ อาทิ สีดำ สีขาว สีเทา ควันบุหรี่ สีเขียวกากี สีเหลืองอำพันออกบรอนซ์ สีถ่านหิน สีเขียวตะไคร่น้ำ สีแทน สีน้ำตาลส้ม สีน้ำตาลแดง สีน้ำตาลอ่อน สีเทา ฯลฯ ซึ่งแบรนด์ดีไซเนอร์ มร.คริสโตเฟอร์ เบลีย์ ได้แรงบันดาลใจจากเหล่าสิงห์มอเตอร์ไซด์ เป็นกลิ่นอายของสตรีทแวร์ และเสื้อผ้าที่ใส่ได้จริงในบ้านเรา พร้อมกับการสร้างบุคลิกเป็นมาดหนุ่มสุขุม เท่ๆ แต่เนี้ยบ นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานไอเท็มเท่ๆ แนวทหารหาญ อาทิ เข็มขัดโลหะแบบทหาร ดีเทลหมุดโลหะแบบวินเทจ หมุดประดับแบบทหารเรือ ฯลฯ เพื่อเพิ่มความหลากหลายในตัวตนของคุณอีกด้วย และเพื่อความสบายสำหรับฤดูกาล ซีซั่นนี้จึงเลือกใช้แมตทีเรียลที่ให้ความสบายและเบา อย่างผ้าหนังกลับ เนื้อบาง ผ้าหนัง ผ้าวูลเจอร์ซี่ ผ้ากาเบอร์ดีน ผ้าฝ้ายทอคล้ายผ้าแพรต่วน ผ้าทอลายทแยง ผ้าฝ้าย ผ้าแคนวาส ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับดีเทลเล็กน้อย อาทิ ซิปผสมกับหนัง การจับพลีตเพิ่มวอลุ่ม โชว์รอยกลับตะเข็บ ฯลฯ อย่างไรก็ตามแอคเซสซอรี่ที่ขาดไม่ได้สำหรับคุณชายสุดเนี้ยบ อย่างหนุ่มเบอร์เบอรี่ คือ กระเป๋าสะพายใบโต หรือกระเป๋าผ้าแคนวาสแต่งขอบด้วยหนัง แต่ที่อินสุดๆ คลูแบบหนุ่มนักบิด ก็ต้อง แว่นกันแดดทรงโมเดิร์นสีดำ แต่งเติมความคลาสสิก สไตล์หนุ่มไบเกอร์มาดเท่กันได้ กับแฟชั่นเบอร์เบอรี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา
แท็ก อังกฤษ