ปตท.อะโรเมติกส์และการกลั่น จัดกิจกรรม“มองการกำกับดูแลกิจการที่ดีของ PTTAR ผ่านผู้คนรอบด้าน : Corporate Governance in Styles by PTTAR”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 30, 2011 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ปตท.อะโรเมติกส์และการกลั่น กิจกรรมเปิดตัวหนังสือ “มองการกำกับดูแลกิจการที่ดีของ PTTAR ผ่านผู้คนรอบด้าน: Corporate Governance in Styles by PTTAR” วันที่ 31 มีนาคม 2554 เวลา 18.00-19.00 น. สถานที่จัดกิจกรรม Hall A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ บริษัท ปตท.อะโรเมติกส์และการกลั่น จำกัด (มหาชน) PTTAR ขอเชิญร่วมกิจกรรมเปิดตัวหนังสือใหม่ “มองการกำกับดูแลกิจการที่ดีของ PTTAR ผ่านผู้คนรอบด้าน : Corporate Governance in Styles by PTTAR” ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติปี 2554 พบกับ คุณบวร วงศ์สินอุดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ PTTAR พูดคุยถึงแง่มุมเกี่ยวกับการกำกับดูแลกิจการ (Corporate Governance) ที่ PTTAR ยึดถือเป็นนโยบายสำคัญในการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ตามหลักธรรมาภิบาลอย่างแท้จริง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ส่วนสื่อสารองค์กร PTTAR โทร. 02-140-4000