ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(1 เมษายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday April 1, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2554 09.00 น. - 17.00 น. Training :: Java Web Services ณ Software Park Building 10.00 น. ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “โครงการ Big Font” สื่อการอ่านสำหรับผู้ที่มีสายตา เลือนรางเล่มแรกในประเทศไทย ฉบับปฐมฤกษ์ “ความสุขของ กะทิ” ณ โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท 10.00 น. ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน จัดงานแถลงข่าวโดย ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 10.00 น. - 20.00 น. Photo Hitech 2011 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ 10.30 น. ไทวัสดุ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง เชิญชมความยิ่งใหญ่ ร้านไทวัสดุ สาขาบางนา ณ ร้านไทวัสดุ สาขาบางนา บน ถนนบางนา — ตราด กม.7 11.00 น. โอเรียนทอล พริ้นเซส จัดงาน “LUMINO HAPPENING” ณ ศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ 11.00 น. ธนาคารกสิกรไทย และ ปตท. จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว บริการ K-Value Chain Solutions ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคารพหลโยธิน 12.30 น. - 16.30 น. งาน "ประกาศรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี 2010 : Morningstar Fund Awards Thailand 2010 และ M&W LTF/RMF Fund Awards 2010 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. Provision พาเพลิน จัดสัมมนา กับ 3 เรื่องใกล้ตัวที่ ควรรู้ในยุคนี้ ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. บริษัท ไอ.ซี.ซี. จัดงานแถลงข่าว ELLE Kids, Trombone จับมือ The Mall Group Fashionista Boy & Girl Contest 2011? 13.30 น. - 14.30 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ เอสซีจี เคมิคัล จัดงานแถลงข่าว “ เปิดตัวโครงการนำร่องการออกหนังสือรับรองถิ่น กำเนิดสินค้าด้วยลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ ” ณ สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ 16.00 น. - 17.30 น. ธนาคารกรุงไทย จัดพิธีมอบรางวัลโครงการกรุงไทย ยุว วาณิช ปีที่ 9 ณ ธนาคารกรุงไทย อาคารสำนักงานใหญ่ 16.30 น. บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จัดงาน Grand Opening “ Supersports Super Golf Fair 2011 ” ณ เซ็นทรัลชิดลม 18.00 น. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดพิธีเปิดงาน “Summer Bra Carnival” ณ อาคารอัมรินทร์พลาซ่า