ภาพข่าว3K แบตเตอรี่ห่วงใยคนใช้รถ สนับสนุนโครงการ “ขับขี่ปลอดภัย..ใส่ใจเพื่อนร่วมทาง”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2011 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ผลิตภัณฑ์ 3เค 3K แบตเตอรี่ห่วงใยคนใช้รถ สนับสนุนโครงการ “ขับขี่ปลอดภัย..ใส่ใจเพื่อนร่วมทาง” รายงานสภาพการจราจร อุบัติเหตุทั่วประเทศ ผ่านวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน หวังคนไทยเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย นายพลภัทร ไตรวิจิตรศิลป์ (ที่ 4 จากขวา) ผช.ผจก.ฝ่ายขาย บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ร่วมเปิดโครงการ“ขับขี่ปลอดภัย..ใส่ใจเพื่อนร่วมทาง” โดย 3K แบตเตอรี่ได้ร่วมกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน กองบังคับการตำรวจจราจร (บกจร.) บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา และโครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ให้บริการประชาชนในการรายงานสภาพการจราจร อุบัติเหตุ ผ่านทางสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน FM 102.75 MHz.และเครือข่ายทั่วประเทศ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ผ่านหมายเลข 1677 และมอบแบตเตอรี่ให้ บกจร. และทางยกระดับ ดอนเมือง ใช้เพื่อบริการประชาชนในช่วงเทศกาล อีกทั้งให้บริการจุดพักรถ และมอบของที่ระลึก ที่เป็นประโยชน์ในการเดินทาง อาทิ เครื่องดื่ม ผ้าเย็น กาแฟกระป๋อง หมวกฯลฯ ให้แก่ผู้ใช้เส้นทางในวันที่ 12 เมษายน 54 ซึ่งเป็นวันเปิดโครงการ ณ บริเวณด่านโทลเวย์ ดินแดง2